Chả là từ trước tới giờ em không bao giờ nghĩ là mình sẽ dính vào 1 zai kiểu đã có gia đình rồi mà còn "tà lưa" tán tỉnh yêu đương với mình đâu. Thế mà vừa rồi em dính vào đấy, may mà tỉnh, phát hiện sớm khi con tim em còn chưa kịp thương yêu :))


Zai thuộc hàng đẹp zai, kiến nhiều xiền, có quan hệ hợp tác về công việc với em. Cũng nhắn tin nói chuyện đủ kiểu: anh đi làm suốt ngày, công việc nhiều.... cảm xúc trai sạn đủ kiểu, rồi thì em làm bạn gái anh nhé..., cũng rủ đi chơi, cafe nói chuyện, 20/10 vừa rồi còn đi với em cơ mà.


Em thì vẫn đang xem xét, zai rủ 4 lần thì đi 2 lần, vì cũng muốn biết con người zai thế nào.


Em có mail của zai qua mấy lần gửi mail, thế là không biết hứng lên thế nào, đem cop vào fb để tìm, thì nó lù lù hiện ra cái avar ảnh zai chụp với vợ và 2 con.


Cái đầu tiên em nghĩ tới là: ô, thế quái nào mà mềnh lại dính tới zai đã có vợ == (vì quan điểm của em là tránh xa zai đã có gia đình, nếu biết đã có gia đình ko bao giờ em đi chơi riêng cùng ==). Cái tiếp theo là: 2 nhox nhà lão này xinh xắn thế :))


Các chị em, ai bị zai lừa kiểu như em thì vào chia sẻ các thủ đoạn của các zai ý, và các cách để chị iem nhà mình có thể phát hiện ra tình trạng hôn nhân (có vợ, ng yêu hay chưa) để các chị em còn biết đường mà "xử" or tránh xa ạ.


Em là em ghét cay ghét đắng cái kiểu thể loại đã có vợ con rồi mà còn thế, khổ thân vợ con các lão đấy ==