Bạn trai em ,sinh năm 79, nhìn mặt mũi thì lẻo khẻo kiểu trói gà không chặt ,ai nhìn cũng nghĩ dân học nhiều khô khan . Gặp nhau thì cũng chiều em ,nhưng luôn luôn đòi hỏi vịêc đó , lần nào gặp cũng ép bằng được mới xong . Nói chung em cũng không phải kiểu muốn tỏ ra ngây thơ không thích thú , nhưng em nghi ngờ và đôi khi hoang mang . Không lần nào gặp không có việc đó , vậy anh ta yêu em hay chuyện đó ? Mọi người cho em lời khuyên có nên dừng lại không? Em không thích thứ tình cảm thể xác vì tự thấy mình cũng không còn quá trẻ để rong chơi đùa cợt .


em nghi ngờ anh ta cần việc đó chứ không phải cần lấy vợ .


Trưa nào anh ấy cũng nói đi ăn , nhưng em bận quá , nên thường em chỉ gặp được được 1-2 lần trong tuần . Nói chung bình thường thì cũng chịu khó sms hỏi han em này nọ , nhưng đã gặp là lại sờ soạng hun hít này nọ rồi y như rằng muốn việc đó .


2 tuần trước em về quê thăm ông bà rồi lại nhiều việc bạn bè gia đình nên không gặp được lần nào , trưa hôm qua gặp , ăn xong him đòi .


Hôm nay lại sms nói nhớ em , muốn gặp , em đọc vị cảm giác là nhớ chuyện đó thôi , vì cái kiểu ỡm ờ không rõ ràng . Tự nhiên em hoang mang , mình cũng không phải tuýp phóng khoáng như các bé 9x được . Cũng không muốn 1 thứ tình cảm thể xác giải trí . Nên nếu đúng nó chỉ thế thì dù cũng tiếc thì cũng phải cố mà dừng . Nhưng trước khi dừng muốn hỏi lại mọi người 1 câu vì cũng nhiều chi tiết để tiếc , như ngay lần đầu tiên gặp đã rất quan tâm chăm sóc em , có hôm 1 mình đi từ HN lên Tuyên Quang giữa đêm để gặp em đợt em phải đi công tác đột xuất , ...


Các chị cho em lời khuyên để tỉnh táo lại với , vì em nghe bảo nhiều anh có vợ mà vợ đi vắng hay có bầu cũng hay tìm nguồn giải trí kiểu này , anh ấy cùng công ty em nhưng khác phòng , mà công ty lại đông nhân viên , em ngại dò hỏi kĩ sợ mọi người lại bàn tán vì anh ấy cũng có chút địa vị , em sợ vị tiếng dựa hơi . hic .