Xin các a con zai, các chị con gái ai lướt qua bài đăng này thì cho e xin chút lời khuyên ạ.


Chẳng là lúc tối e vs ny e có facetime nc vs nhau. Đc vài phút thì thấy màn hình bên e hiện đã tạm dừng, e biết là ny e có tin nhắn nên e bảo là a có tin nhắn kìa. Trả lời người ta đi k người ta chờ. Giờ này mà còn nhắn tin thì chắc là người quan trọng lắm (thật ra là giọng e lúc ấy chỉ cần ny e nghe cũng hiểu là e đang ám chỉ đến đứa con gái khác, và lúc ấy là 10h30 tối ạ).


Ny e mới bảo là tn dịch vụ thôi. E bảo "gớm cứ làm trò, giơ này chẳng có tổng đài nào nhắn tin. Giờ này la giờ ôm vợ con đi ngủ". Xong ny e nghe thế thì bảo là tin nhắn đề đóm. Cứ đăng kí thì ngày nào nó cũng gưi tin nhắn báo đề về. E bảo thế thì chụp cái ảnh màn hình cho e xem. Ny e nói là chờ tí để chụp rồi tắt facetim đi.


E chờ 5p sau thì nt bảo là chụp mãi mà chưa được hả a. E hỏi vậy chứ lúc ấy là e biết chắc k có cái tn báo đề nào r. Hỏi cho lão chột hẳn thôi. Thế mà còn cố quanh co là a vừa gửi rồi mà mạng đang load. Tí nữa là e nhận đc thôi. Xong chốt 1 câu là lúc khác a với e nc sau. E bảo là giờ đang bận à thì bảo k. Chỉ là k muốn nc. :))))))


Nói quanh co 1 vòng giờ e chỉ muốn hỏi mấy a con zai là có cái tin nhắn đề đóm ấy thật k ạ. E là con gái chả bao giờ đề đóm nên e k rõ lắm. Nhưng e nghĩ là độ hư cấu hơi cao.


Tiếp là e nhờ mấy chị gái cao tay trong wtt này giúp e làm sao vạch đc cái vụ giả dối này ạ.


Đang vui vẻ xong tự dưng chỉ sau khi e bảo là gửi ảnh chụp màn hình e xem mà lại k nc nữa là sao. Là ny e chột quá k nói đc gì hay là ấm ức quá vì e k tin tưởng. Tiện e cũng hỏi luôn là các chị có baoh kiểm tra đt của ny k ạ. E thì cho là mỗi ng đều có cs riêng nên e chẳng baoh ktra. :)))


Xin hết. Cảm ơn a.chị đã đọc bài e. Đọc r thì giúp e với