Mình là 1 thành viên quen thuộc của WTT này, nhưng hôm nay vì lý do cá nhân nên mình phải làm nick mới. Mong các mẹ thông cảm và giúp mình với.


Mình vẫn còn đang bàng hoàng lắm, không biết phải bắt đầu từ đâu. Nếu mình viết có gì lung tung, mong các mẹ bỏ qua cho.


Phải bắt đầu như thế nào đây? mình ngại quá...nhưng nếu k tìm đến các mẹ ở đây thì mình k biết phải tìm đến đâu nữa..


Thôi để mình bắt đầu vậy. Việc này nghiêm túc và hệ trọng với gia đình mình vô cùng..


Mẹ của mình đang bị 1 thằng hàng xóm quấy rối..Mình xin lỗi khi phải gọi nó là thằng dù nó chỉ nhỏ hơn mẹ mình mấy tuổi nhưng mình khinh nó quá. Mẹ năm nay 5 mấy rồi, nó cũng gần 50 có gia đình cả và ở sát vách nhà mình. Con gái lớn của nó cũng từng là bạn rất thân của mình suốt từ bé đến khi ra trường đh. Hôm qua mẹ gọi cho mình và kể chuyện nó cả gan gọi đt qua nhà mình quấy rối. Mình bối rối quá chắc là phải kể đầu đuôi cho các mẹ hiểu. Lần đầu là khi mẹ và nó cùng đi đám cưới người quen trong xóm. Khi về nhà, mẹ đang rửa chân trước sân, nó cũng ở bên sân nó và có nói chuyện qua lại vì từ trước đến nay nhà nó là hàng xóm thân cận với nhà mình. Nó bảo mẹ mình" Chị cũng còn ngon lắm. Bữa nào thử không?" và nhìn mẹ bằng cặp mắt rất dâm đãng. Mẹ mình mắng nó và dọa sẽ báo lại với vợ nó và bỏ vào nhà. Sau đó mẹ có gọi điện kể cho mình nghe, mình cũng khó chịu nhưng bỏ qua vì mẹ nói nó đang say, lúc tỉnh thì rất bình thường không có gì cả. Mình cũng vô tâm quá, lần rồi về nhà thấy vẫn bình thường, mình vẫn gọi vợ chồng nó là cô chú và mình cụng k nhớ chuyện đó nữa, chỉ nhắc nhở mẹ khóa cửa nẻo cẩn thận và nhắc bố đừng quá ham đi công việc mà để mẹ ở nhà 1 mình nhiều.


Hôm thứ 7 qua mình gọi điện về nhà hỏi thăm việc mua cái tủ vì vc mình có mua 2 cái tủ sách cho bố. Mẹ lại kể mình nghe thứ 6 nó lại gọi điện qua. Đây là lần thứ 2 nó gọi điện qua nhà. Thoạt đầu mẹ tưởng mình gọi nên chạy ra nghe, mãi sau mới nhận ra giọng nó vì nó đang lè nhè: "Chị... hả, đang tính qua ăn trộm đây..". Khi mẹ mình nhận ra giọng nó mẹ mình lại mắng nó nói bậy và cảnh cáo sẽ báo công an rồi mẹ cúp máy. Khi gọi điện cho mình mẹ nói mẹ chỉ kể cho mình nghe vì mẹ sợ nếu như có chuyện gì xảy ra mà mẹ không còn thì còn biết lý do. Câu mẹ nói làm mình sợ quá, mẹ nói mình hãy yên tâm là mẹ không phải là loại người trắc nết...Mình tin mẹ mình và mình lo cho mẹ lắm lắm. Mẹ bảo chỉ sợ lúc nó thú tính lên mẹ chống cự nó giết mẹ.Nếu mẹ chết thì con còn boêt lý do....Mình sợ quá, nghe mẹ nói mà rụng rời cả chân tay. MÌnh chẳng biết phải làm sao, mình bảo mẹ cẩn thận hơn nữa và tối đó nói hết mọi chuyện với bố. Nghe những lời mẹ nói mà trong lòng mình rối cả lên. Mình gọi điện cho ax bảo anh về nhà có việc gấp. Mình kế hết mọi chuyện cho ax nghe vì mình rối trí quá k biết khuyên mẹ thế nào. Ax bảo mẹ phải ghi âm lại lấy bằng chứng rồi qua nói chuyện thẳng với vc nó. Mình cũng đem ý này nói với mẹ nhưng mẹ bảo biết lúc nào mà làm. Mình cũng thấy vậy, với lại mẹ mình cũng k rành lắm mấy cái vụ ghi âm đó. Cả đêm qua mình ngủ mà trong lòng bất ổn. Gọi điện cho mẹ thì mẹ bảo kể với bố rồi và bố bảo mẹ cẩn thận hơn nữa. Mà bố mình cũng hiền hiền lắm, tối ngày chỉ đi vác tù và hàng tổng thôi, việc nhà thì để mẹ lo cả..


MÌnh lo lắng quá, chẳng biết phải làm sao. Mình bảo mẹ khoan hãy làm gì để mình hỏi ý các bạn trên mạng xem sao. Mẹ nói lúc này mẹ vừa sợ vừa khinh nó. MÌnh thì ngay lúc này đây, đang viết những dòng này mà trong lòng nổi giận bừng bừng, mình muốn gọi đt đến nhà nó mắng cho nó 1 trận, cảnh cáo nó k được đụng đến mẹ mình, gọi đt cho vợ nó, và nhắn tin cho con bạn mình cũng là con gái nó về hành vị đồi bại của bố nó. MÌnh k thể tin được nó lại dám làm như thế với mẹ mình, nó là người có chức vụ cao, rất hay nhậu nhẹt và đã từng có quá khứ bồ bịch lung tung để vợ nó ghen vô cùng. Mẹ định hôm nào lúc nó tỉnh rượu nói chuyện thẳng với nó, còn không thì nói chuyện với vợ nó.


MÌnh lo lắm, muốn bán quách căn nhà ở quê để cả nhà lên đây sống cùng, nhưng chưa thể được. Đó là bước đường cùng mình phải trốn chạy nó..MÌnh nghĩ nó mà động đến mẹ mình mình sẵn sàng giết chết nó rồi vào tù cũng cam tâm. Nhưng bây giờ mình muốn ngăn chặn k cho nó lấn tới, mình cũng muốn nhờ các mẹ khủng bố đt nó cảnh cáo nó như trên diễn đàn này đã từng có việc như thế nhưng mình mình sẽ mượn những đt của bạn bè mình nhắn tin cho nó hoặc con gái nó nhắc khéo" Bố cậu đang quấy rối gia đính người khác, cậu có biết k? ". Mình k muốn các mẹ trên đây khủng bố giúp mình đâu vì mình k muốn các mẹ phải liên lụy. Mình chỉ mong các mẹ cho mình những lới khuyên chân thành để giúp mình có thể bảo vệ được mẹ mình. Mình thương mẹ lắm..Hãy giúp mình với. Hôm nay mình sẽ online đến 5h chiều để chờ đợi lời khuyên của các mẹ. Đừng nghĩ rằng mẹ mình có ý với nó, chắc chắc là không đâu, vì nếu mẹ mình k đoan chính thì đã từ lâu rồi Với lại mình hiểu mẹ mình mà....Cám ơn các mẹ nhiều nhiều lắm...