Chắc đọc xong bài này nhiều bác chửi tôi ngu, hay chửi tôi có rồi ko biết giữ hay là loại ko ra gì này nọ. Cơ mà tôi cần nge chửi cho tỉnh ngộ. Tr là thế này.Cũng xin giới thiệu qua. Chúng tôi yêu nhau cách đây 3 năm, học cùng nhau 7 năm từ năm lớp 6 đến năm 12. Tôi thì là người vui tính, hòa nhã nhưng lười đi chơi vì ham game. Em ấy thì học giỏi, sắc sảo, chịu khó, trong lúc làm sv e còn đi làm thêm kiếm tiền. Quãng thời gian sinh viên là lúc chúng tôi yêu nhau nồng thắm nhất. E luôn luôn theo sát tôi, thậm trí trên face e cũng luôn tung ảnh rồi stt tình cảm vì sợ tôi tán người khác. Cũng có nhiều lúc tôi vô tâm, nóng tính nên cũng hay cãi vã, nhưng e là người yêu tôi nhất nên luôn là người nhường nhịn. Bởi thế đâm ra tôi ỷ lại.


Truyện sẽ chả có gì cho đến khi e ra trường, e giục tôi cưới, nhưng tôi nghĩ 2 đứa đã đi làm đâu, bây giờ lấy chưa phải lúc. Thế là e quyết định sẽ lên HN làm để chờ tôi xin dc việc thì sẽ cưới. Kể từ lúc e đi HN làm thì ko còn nhiều time cho nhau nữa,e thì đi làm, còn tôi vẫn còn mải chơi vs đám bạn nên tình cảm cũng nhạt dần rồi hay cãi vã, đã có lúc chia tay nhưng rồi lại nối lại. 1 ngày kia, do đàng nào tôi cũng đang theo học cao học, 1 tháng đi có 10 ngày, ở nhà cũng phí nên tôi quyết định cũng lên HN đi làm cùng e. mặc dù đã quan hệ trước hôn nhân nhưng chúng tôi vẫn ko định ở chung do e ko thích vì sợ ng quen biết. 1 ngày kia vô tình cầm máy e, tôi phát hiện quãng thời gian từ lúc e đi làm có hay nc vs 1 ng con trai khác, thậm trí là rủ nhau đi cafe, đi dạo đường, rồi nc rất thân mật, hắn tên là A, là anh con bạn thân. Vậy mà quãng time đấy e nói e đi làm mệt, ko có time nt, thế mà có time nt vs ng con trai khác, tôi bắt đầu thấy bực. Rồi cả việc e nhờ ông ấy làm người yêu để đi ăn sinh nhật bạn nữa. Cái lý do lãng xẹt e đề ra là vì bọn cùng công ty kích đểu là già rồi mà ko có ny.


Đến sinh nhật e, tôi vs e dự định sẽ đi chơi riêng cùng nhau vào ngày đấy. Sự việc sẽ ko quá tệ cho đến ngày trước sn e, e tổ trức, e chỉ mời gia đình con bạn thân, trong đó có tên A. Tôi điên lắm, sẵn nóng tính tôi gọi cho ông B bạn tôi vì tôi biết B cũng có trong sinh nhật đấy, tôi nói vs B ''mày mời ông A 1 chén cho tao", hzz giận quá mất khôn, đúng là hành động ấy đáng trách quá. Đến hôm sau e giận nói xấu hổ vì hành động của tôi, rồi muốn ctay. Tôi vẫn ko giận vì e giấu tôi làm sinh nhật, vì có thể do lỹ do sợ tôi ko có tiền tổ trức cho e thì tôi xấu hổ, hoặc vì biết tôi ko thích ông A. Tôi níu kéo nhưng e ko đồng ý, vì kêu quá mệt mỏi rồi. Thế thì ờ, tôi ra về. Ctay nhưng thi thoảng chúng tôi vẫn nc.


Dc 1 tháng sau e kêu nhớ tôi, e khóc, e gọi điện kêu tủi thân, rồi chúng tôi quay lại. Quay lại nhưng thật sự ko trọn vẹn mà chỉ chắp vá, tôi cũng chán lắm, e thì hay đi bar vs bọn công ty, rồi thì ăn mặc ko còn kín kẽ giống như bản tính chất phác của e ngày trước nữa, đâm ra tôi càng chán, rồi hay cãi nhau. 1 ngày kia tôi xin dc việc ở quê, tôi rủ e cùng về nhưng e nói về trước đi, e đi làm qua tết để lấy thưởng đã, về 2 vk ck mình có vốn làm ăn. Ờ thì tôi tin và tôi về trước. Nhưng thật sự là buồn, e vẫn hay đi bar mặc dù tôi nói ko thích, e dc thưởng tết thì e xin phép tôi mua Iphone, e mua toàn quần áo hiệu tiền triệu trong khi đó lúc nào cũng kêu nhà e ngèo, ko lo dc cho e.Ờ thì e kiếm ra dc tiền đi, nhưng nếu e đi làm để có tiền mua quần áo vs iphone 5 thì e về xừ nó quê đi để nhà a còn lo xin việc cho. Và thế là lại cãi nhau.


Rồi tết cũng đến, e phải đi làm nên 29 mới về. Tôi hôm ấy tôi thực sự nhớ e và muốn đi tâm sự, nhưng e thì ko, lại rủ đi xem văn nghệ vs lũ e.Uhm thì ngồi xem văn ngệ, cơ mà xem có cảm giác như đang đi xem vs bạn vậy, tôi chán và đi về, để e lại vs lũ trẻ con. Suốt quãng thời gian tết, e qua nhà tôi dc 2 lần, chúng tôi gặp nhau dc 4 lần và ko có lần nào quá 1h. Thế đấy.


Cái đêm định mệnh nhất là mùng 3 tết, cả ngày hôm đấy e đi vs con bạn thân và ông B đi chúc tết, tôi thì mải việc chúc tết cơ quan nên ko đi cũng e dc. Đến tối tôi nhập bọn cùng bọn e và đi hát thì ôi thôi, e về trước, dc 1 lúc sau tôi lên nhà e trong tình trạng xay rượu nát bét, tôi xay ko phải vì tôi thích uống, mà vì tôi sẵn buồn, Về tết dc mấy hôm thì chả dc gặp nhau mấy, e thì lại hay đi vs ng mà tôi cho là tình địch, tôi buồn và tôi xay. Tôi chửi e, tôi nói e thậm tệ, đây ko phải lần đầu tôi chửi e, nhưng lần này thật nặng, tôi lè nhè ko chịu về, thậm chí tôi đã văng tục vì tôi ức chế. Ai đời có NY rồi mà lại đi thân mật quá vs 1 người con trai khác, để tất cả bạn bè người thân của tôi đều nói tới tai tôi rằng 2 người này không bình thường, tôi ko tin đâu nhưng tôi vẫn bực. Chửi e là tôi đã sai, đã quá sai nhưng tôi vẫn chửi. Hôm sau e ko muốn nhìn mặt tôi nhưng cuối cùng cũng thuyết phục dc e đi nc, mặc dù có những cử trỉ tình cảm sau khi nge e trách, nhưng tôi vẫn hối hận lắm.


Hôm sau e lên đường đi HN. Cho đến tối trên face của e xuất hiện ảnh của ông A vs dòng stt ''Nơi tình yêu dâng trào cảm xúc", thế đấy, tôi hỏi thì e nói là ko phải e up, e ko cầm máy và ko muốn giải thích thêm nữa, để e yên. từ đó cắt liên lạc vs tôi. Dc vài hôm e nói thất vọng, sợ tôi sau này gia trưởng đánh đập, hết tình cảm từ lần chia tay trước này nọ, quãng time quay lại e ko có cảm giác vs tôi mà chỉ là đang lừa dối mình, tôi cố níu kéo và hứa sẽ bỏ rượu, và cố hoàn thiện mình. Nhưng ko dc. thế đấy. E thay đổi hay tôi đáng trách, trách ai bây h. 2 gia đình đã dạm ngõ, mọi người đều đoán năm nay sẽ cưới, vậy mà.... Tôi chán tôi quá


Cả nhà góp ý xem, tôi có phải 1 thằng đáng bị ruồng bỏ không. Tôi vẫn tin e ctay ko phải do có ng thứ 3 mà vì thất vọng thật. Còn bạn bè tôi ai cũng nói, nó yêu ông A rồi, cái cách 2 người đấy thân nhau ko giống kiểu bạn bè đâu. Quá chán.hzz


Cám ơn mọi người vì đã đọc!