xin chào mọi người ! em đã biết wtt từ lâu rồi và biết mọi ng có rất nhiều kinh nghiệm sống nên mạn phép viết bài này để cảm thấy nhẹ lòng


em xin tự giới thiệu em sn 92 , là sinh viên năm thứ 2 của 1 trường đại học nổi tiếng ở HN.


ngoại hình có chút xinh xắn , nói chuyện rất duyên ( mng nhận xét thế ạ ). Gia đình e cũng thuộc dạng khá giả , bố mẹ e thì tâm lý lắm , lúc nào cũng như 1 ng bạn thân của em vậy . ở nhà thì e luôn đc yêu chiều nên mặc dù dã 20 tuổi rồi nhưng thật sự lúc nào cũng bị bố mẹ coi là trẻ con. mà tính e thì trẻ con thật đấy , vô tư kinh khủng, hay cười nói vô tư lự. Vì ở nhà đc chiều nên suy nghĩ mọi việc rất đơn giản. 20 tuổi ( nếu ko tính lịch âm là 21 :-s ) nhưng chưa yêu ai đâu ạ. Ngày trc hồi còn là hs thì cũng có nhiều a cưa cẩm lắm , nhưng mà tính cũng hơi kén cá chọn canh , với lại cũng chả thích yêu đương nhăng nhít , lúc nào cũng thích cười đùa hơn , hồi đấy còn nghĩ là tự dưng có ng yêu làm ji lại phải lo nghĩ quan tâm ng khác , thà mình cứ vô tư cười đùa với bạn bè vui hơn. Nên chả bao h yêu ai , cũng chả bao h thấy buồn phiền ji đâu . Mà các anh cưa cẩm e cũng thuộc dạng ok , nhưng khổ nỗi sao e chả vừa lòng ai , vì tính e vô tư , trẻ con nên thích yêu 1 ng tính cách thật thà . Mà bây h thì ít ng có tính cách đấy quá , ai cưa e cũng mồm mép ngọt xớt ra nên e chả thích dau , e còn toàn nói thẳng luôn với họ ấy hehe.


Bây h thì tầm 9x như bọn em thì cũng cười chồng ầm ầm rồi , mấy đứa bạn e cũng cười chồng , có đứa có con 1 tuổi r . Nên đi đau ai hỏi e có ny chưa , e bao chưa yêu ai bao h , mọi ng đều bảo ng như e là rất hiềm. Tự dưng e cảm thấy có ji đấy hơi hãnh diện mới lạ. Lúc nào trong đầu cũng nghỉ mình sẽ ko bao h yêu đương nhăng nhít. Mà có yêu cũng yêu hoàn toàn trong sáng. E chơi với khá nhiều bạn gái , nên khi chúng nó ngủ với ny thì rất hay kể cho e nghe , thực sự là trong đầu e cảm thấy rất sợ , nghe chúng nó nói e tưởng tượng thấy rùng mình và lúc nào cũng nghĩ sao lại ko ngại nhỉ , sao lại để ng khác chạm vào ng v.v.v...ôi suy nghĩ vô cùng trong sáng và tự hứa với lòng mình ko bao h đã ai chạm vào ng trừ ng mà mình chọn là chồng.


Thế mà đúng cái h yêu 1 anh 3 tháng , hơn mình có 1 tuổi thôi , nhưng tính cách phải nói quá thật thà , lại còn rất là thật lòng , cũng chưa yêu ai bao h. Ban đầu say nắng a ý chỉ gọi là vu vơ thôi , chứ chả nghĩ đến sẽ làm ny đâu. ấy vậy mà a ý cũng quay ra thích lại e , mới đầu cũng đắn đo suy nghĩ ghê gớm lắm , tự dưng lại thấy say nắng a ý bt chứ ko phải nhiều lắm , nhưng thôi nghĩ 20 tuổi đầu rồi , nên tặc lưỡi đồng ý làm ny.


Thì ban đầu cũng trao nhau nhưng nụ hôn vụng về lắm , lúc mới hôn nhau chỉ là chạm môi bt thôi mà mình đã đỏ hết cả mặt , ngượng ko thể tả nổi. 2 đứa đều vụng về mà. Đc cái tính 2 đứa lại nhí nhảnh trẻ con như nhau , cái ji cũng nói cho nhau nghe dc nên hiểu nhau. Rồi dần dần là french kiss...cho đến yêu nhau hơn 3 tháng thì 1 lần a cả e nc với nhau đến sáng và đã ko ngủ , rồi a đến nhà đưa di học , nhưng hôm đấy e chưa ngủ tí nào nên rất là mệt thực sự đấy , nên mới qua nhà bạn thân em nằm nhờ , bt bố mẹ nó ko bao h ở nhà chỉ có tối mịt mới về. 2 đứa nằm trên giườg , e dang ngủ thì a vòng tay ôm e , rồi bắt đầu nói chuyện luyên thuyên, rồi tự dưng a quay lại thế nào đập thẳng tay chạm vao ngực e , e thề rằng lúc đấy chỉ thấy quá buồn cười , 2 đứa tự dưng cứ cười thôi , cười theo kiểu đơn thuần là thấy nó buồn cười thôi đấy chứ ko có ý ji , và bắt đầu từ hôm đấy a giở thói xờ ngực e để trêu e. Rồi bắt đầu thành quen tay lúc nào ko hay , cứ khi nào hôn nhau a lại xờ vào ngực e....


Rồi hnay e cả a xảy ra cãi nhau ở quán cafe , e bảo chia tay , a quay đi và thực sự a khóc , ôi e thương a ko thể tả đc , e ôm a để cho mng ko ai nhìn thấy a khóc cho a sĩ diện 1 chút , e càng ôm a càng thấy thươg a vô cùng. Thế rồi 2 đứa rủ nhau vào nhà nghỉ tâm sự. Thực sự chỉ nghĩ nói chuyện thôi , ấy vậy mà vào đấy , ko hiểu nghĩ ji 2 đứa lao vào nhau ôm hôn nhau rất nhiều , rồi dần dần , làm đủ mọi thứ chỉ có đúng việc cuối cùng thì 2 đứa ko làm thôi vì đã thỏa thuận với nhau trc đó xd cưới mới cho nhau.


trên đường a đèo e về , tự dưng e khóc , ko hiểu tại sao e lại làm việc tày trời như thế , từ trc đến nay chưa bao h yêu ai , đùng 1 cái yêu 1 ng có 3 tháng mà xảy ra mọi chuyện quá nhanh , trc đây e nhìn những ng con gái quá dễ dãi = 1 con mắt , giờ thì e thế nào???


e cảm thấy mình thật ghê tởm sao đó , tự dưng cho 1 ng đàn ông chỉ mới yêu có 3 tháng , chạm vào ng , vào tất cả các thứ trên ng rồi , càng nghỉ e càng khóc , khóc rất nhiều , về đến nhà lên phòg lại khóc , rồi lại nghĩ 1 tuần nữa phải vào sài gòn ở với bố a 3 tháng ( chuyện này a nói với e trc khi e chưa yêu a ) , vào trc valentine , bao nhiều thứ dồn dập đổ về , từ 1 ng con gái chưa yêu ai bao h , bố mẹ lúc nào cũng nghĩ e luôn là đứa trẻ con , bạn bè thì nghĩ e ngoan , hiền ...tại sao chứ??? vì trên đây e ko thể tả hết con ng a đc , nhưng xin khẳng định lại a là con ng rát tốt , hiền lành , chân thật và cực kì thật lòng . e chỉ muốn hỏi mng là có phải e quá dễ dãi ko ? mọi ng cho e lời khuyên để thoát khỏi cảm giác này với . e bế tắc quá