Cũng đã vài tháng trôi qua rồi em nhỉ? Mình yêu nhau cơ mà? Những lời hẹn ước đó đâu? Và cả những điều, những kỉ niệm đó nữa, những lời hứa của anh,anh không thể đem nó thành hiện thực được sao?


Có lẽ khoảng thời gian đẹp nhất trong đời anh là được nhìn thấy nụ cười của em,ấm lòng lắm em à, sau tất cả bồn bề công việc, nơi anh tìm về là em.Điều đó đã quá quen với anh rồi .:77:


Em hạnh phúc khi bên anh,anh biết điều đó chứ, nhưng trong tình yêu thì không thể có ba người em ạ. Và anh. ANH cũng chỉ là người đến sau thôi mà.


............................................................................................................................................................


TÔI và cô ấy yêu nhau cũng khá lâu rồi, mọi chuyện trở nên rắc rối khi tôi phát hiện cô ấy và người yêu cũ vẫn còn dây dưa với nhau.Ngườ yêu cũ cô ấy vẫn còn níu kéo, từ hăm dọa cho đến dỗ dành, từ nổi điên cho đến nói dối để cô ấy cảm động lòng thương, người yêu tôi ngốc, chả bao h nghĩ cho mình đâu. EM là người đau cơ mà, ngốc cứt kia. trong khi em khóc thì anh ta ở đâu, quán xá cờ bạc,hay điện tử, hay thuốc lá... Em nói anh ta con một, en thương bố mẹ anh ta, em hãy thương em đi đã. em nói anh ấy cũng tốt lắm, em muốn 2 người không phải xích mích, em ko muốn 2 người ghét nhau, yêu anh nhưng em vẫn nt với anh ta,anh không biết đó có phải là khuyên nhủ đừng làm phiền nữa hay không, nhưng anh tin em. em nói em cũng muốn dứt vs anh ta, nhưng những hành động của em, em chỉ muốn làm bạn vs anh ta thôi. Nhưng càng như thế càng làm anh ta có thêm hi vọng thôi em à.


Và rồi cả vc em giấu anh đi gặp hắn ta để nói chuyện xem, và xem nó làm gì em kìa, cưỡng hôn ư, và là cả 5ph 2 ng hôn nhau đó.Anh không nổi điên, anh không ghen sao đc.


giấu anh để gải quyết 1 mình, em mạnh mẽ lắm sao. Vậy anh để làm gì. để nhìn em như thế thôi sao.


ANH LÀ GÌ??? Người yêu của em à? nghe hay nhỉ


...............................................................................................................................................................


Và h anh phải làm gì đây, anh lạc lõng, cảm giác khó chịu lắm em à.


Anh bao dung, anh tha thứ dù biết em và ng ấy khi yêu nhau đã làm những gì? nhưng không sao mà.


Anh vốn bao dung mà.:) em nhỉ?


................................................................................................................................................................Và khi viết ra những dòng này thì tim anh cũng đã đau rồi đấy. Anh sẽ đợi em chấm dứt vs ng đó, anh đợi.Còn nếu không đc thì anh cũng sẽ tiếp tục đi thôi,anh mạnh mẽ lắm.


Anh phải làm gì đây?? anh không thể đứng nhìn em như vậy đc, hay anh quá hèn nhát, anh không sợ đổ má bên ngoài, , điều anh sợ là nỗi đau trong lòng không thể xóa bỏ.


.......................................


MÌnh nghĩ người ngoài cuộc thì sẽ tỉnh táo hơn mình lúc này, đã quá hoang mang rồi, và h tôi phải làm gì đây, tiếp bước sẽ ra sao? Tôi sẽ như nào?