Kính chào các anh, các chị, em vào webtretho đọc bài từ rất lâu rồi, nhưng gần đây mới reg nick và có thể nói đây là lần đầu tiên post bài. Vì có những chuyện làm em đau đầu không bít phải làm sao, đành phải nhờ các bậc tiền bối giúp đỡ, mong các chị hãy cho em lời khuyên. haizz


Em và người yêu em đã yêu nhau 2 năm, nói chung tình cảm tốt xác định sẽ cưới :D. Em còn vài tháng nữa thì ra trường, nhưng vì xác định tình cảm như vậy rồi nên chúng em rất muốn bồi đắp tình cảm với gia đình 2 bên. Về phía gia đình em mọi chuyện tốt, ko có gì để nói nhưng phía gia đình anh ấy thực sự làm em rối lên không biết phải làm sao. Yêu nhau 2 năm nhưng gần đây anh ấy mới đưa em về giới thiệu. 1 phần vì em sợ mẹ anh ấy ( quan tâm từng ly từng tý đến con trai một cách thái quá), một phần vì chưa gặp em mẹ anh ấy đã có ý phản đối. Nhưng như em đã nói vì tình cảm 2 đứa rất tốt nên anhấy đành đưa đường vòng, giới thiệu em với ông bà ngoại trước, tìm cách về nhà anh ấy :Clown:, thật rắc rối. Mọi chuyện hết sức suôn sẻ, em cũng được yêu quý và ông bà cũng nói rõ với anh ấy là đợi em ra trường rồi cưới luôn đi.


Nhưng, bất ngờ nhất là tuần trước anh ấy bị ốm phải đi viện, em đến chăm sóc, mẹ anh ấy cũng đã gặp em và tỏ thái độ hết sức bình thường. Sau đó còn niềm nở, nhờ vả đủ việc (mẹ anh ấy vốn không thik nhờ người khác vì sợ phải trả ơn :))). Sau đợt đó bác ấy còn gọi điện buôn chuyện với em rất chi là tình cảm. Tóm lại làm em bất ngờ.


Và vấn đề ở đây lại nằm ở đứa em gái của anh ý. Em gái anh ý bằng tuổi em, và tỏ thái độ ghét em ra mặt. Nhiều lần em đến nhà anh ý (ở HN chỉ có 2 anh em ở), nó vùng vằng khó chịu, nói chung là ghét ra mặt. Nên em cũng rất hạn chế đến đó vì vừa làm mình tức vừa làm nó tức.


Hôm qua là sn người yêu em, em đã có ý không muốn đến nhà anh ấy, vì có con bé kia ở nhà. Nhưng vì người yêu muốn nên em đành phải đến thôi. Đến nhà, mình chào con bé ý một câu, thì nó chỉ "UH" rồi ngồi chơi điện tử tiếp. Em điên tiết lắm nhưng không dám làm gì, nó coi thường mình nhưng cũng phải vừa phải thôi. NGười yêu em thì chả bít gì, tiếp tục ngồi nịnh nọt nó để tý cả 3 đứa đi ăn. Trong lúc nói chuyện em trót nói 1 câu "ăn ở chỗ đó bẩn lắm" thees là nó gào lên với anh nó: Anh muốn đi đaau, đi đâu hả chỗ đó H chê bẩn mà"...Haiz, anh người yêu em nóng tính ném luôn cái đt nói :mày đừng ép tao rồi bỏ đi. Nó cũng xuống phòng đóng sầm cửa lại. Còn 1 mình em chả bít làm sao, ngồi khóc suốt 2 tiếng rồi về =)).


Đến lúc đêm rồi, người yêu em nhắn tin là khổ quá, mệt quá, bị ép quá đáng quá, nếu em thấy không chịu được nữa thì chia tay. CÒn em thì chả muốn thế, đã cố đến mức này thì coos nữa cũng chả sao. Quan trọng baay giờ là làm sao để nàng kia có thái độ khác với em. Chú thích là thái độ bây giờ là ghét xúc đất đổ đi, coi thường không thèm chào bao giờ, mình gần gũi nói chuyện không thèm nói, tặng quà bị ném vào sọt rác =)).


Cảm ơn các chị đã đọc được hết (nếu đọc đến đây):D