Mình đang yêu và gặp vấn đề cần tư vấn?


Mình năm nay 36tuoi, có ngoại hình ưa nhìn, trẻ hơn nhiều so với tuổi, ly hôn và có 1 bé trai 9tuoi. Mình sống với mẹ, con trai rất hạnh phúc sau ly hôn đến nay là 5 năm. Mình ko nghĩ là sẽ yêu lại. Mình có công việc ổn định, lương cao, chồng cũ trợ cấp con đầy đủ.


Mình quen a ấy cách 2 năm qua app hẹn hò, ban đầu chỉ là tin nhắn tán tỉnh. A ấy 52 tuổi, già dặn, ng đàn ông thành đạt con cái đã lớn, ly hon nhieu nam, song mot minh, công việc quản lý bận rộn.


A ấy người Châu Á, li dị vợ 12 năm rồi, có con gái 28t đã lấy chồng, con trai 25t. A ấy ở Vietnam một mình cách nhà mình 40km. Gia đình bố mẹ anh chị em con cái anh ấy ở nuoc ngoài.


Tháng 2/2019 gặp nhau và hẹn hò sau 2 năm yêu xa qua tin nhắn.


Mình cẩn thận và hành xử đúng mực kể cả tin nhắn và khi gặp. A ấy ngay từ khi gặp cho đến giờ luôn nói lời yêu và đòi cưới, đã mời mẹ mình đi ăn cơm và qua lại. Vì tin tưởng và nghĩ là tình yêu đã đến nên sau 6 tháng hẹn hò, mình và a ấy đã xảy ra quan hệ tình dục, hoà hợp và đúng 1 lần duy nhất. Mình ko để chuyện đó xảy ra lần 2 nếu anh ấy không đặt vấn đề cưới hoặc cam kết rõ ràng.


Đến nay qua lại tim hieu đã 6 tháng nhưng a ấy chưa dẫn mình giới thiệu với ai, chỉ gặp nhau cafe, ăn tối, xem film, mình nấu cơm mời a ay ăn cùng gia đình.


Sau do, gan day Minh tìm hiểu về công ty và hình ảnh anh ấy thì thấy tất cả hình chụp đều có đeo nhẫn ở tay trái ngón áp út huhu thế mà a ấy vẫn chối. Anh ấy giải thích là nhẫn phong thuỷ của nhân viên marketing đưa, cả năm rồi không đeo bla bla...


Minh sợ a ấy đã có vợ ở Vietnam hoặc đang chung sống với ai đó sau li dị thôi. Chứ giấy tờ độc thân thì a ấy đã gửi minh xem rồi. (ko biết có làm giả không!)


Sau khi hỏi rõ thì anh ấy có giải thích và cuối cùng trả lời là “mình không tin được nhau thì tuỳ theo quyết định của em”. Mình có trả lời là “ niềm tin không thể xây dựng bằng lời nói anh ah”. Và sau đó anh ấy “ uhm “ và im lặng cả 2 tuần nay. Mình cũng im lặng.


Cảm giác lúc này thật sự rất khó chịu, không biết mình đã hành xử sai hay a ấy thật sự chỉ là đùa giỡn với mình và gia đình mình.


Mình thắc mắc và rất nhớ a ấy, nhưng mình kiềm chế ko nhắn tin hay liên lạc gì.


Mọi người thấy mình làm vậy có đúng không và mình nên làm gì lúc này? huhu, ko ngờ ở tuổi của mình mà còn bối rối tình cảm.


Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của mình, mong nhận được chia sẻ. Có phải chuyện tình của mình đã thật sự chấm hết?