mình vừa chia tay bạn trai cũ gần 2 tháng. lúc chia tay mình có đi chơi với đám bạn của 2 đứa thì tình cở để ý 1 người trong nhớm. anh ấy từng gặp mình hơn 1 năm trước và có để ý mình nhưng do lúc đó mình còn quen người cũ nên anh ấy không thể hiện (điều này là do bạn bè với anh ấy nói thôi, mình mới phát hiện ra anh ấy để ý mình có 1 tháng nay thôi)


mình cũng có tình cảm nên 2 đứa cũng đang tìm hiểu và hẹn họ. tuy chưa chính thức nhưng chỉ cần anh ấy hỏi mình làm bạn gái không là mình gật đầu liền :">


trong nhóm hay chọc và nói anh ấy từng đi massage ôm. mình có hỏi thì ảnh nói lúc đó năm 1,2 chưa có người yêu, bạn bè nhậu nhẹt rùi rủ nhau vào quán, giải quyết nhu cầu sinh lý rồi thôi. 2,3 năm rồi ảnh chưa đi lại vào đó (2,3 năm nay ảnh cũng không có bạn gái, nếu không đi chơi gái nữa thì nge cũng hơi bất hợp lý)


mình có hỏi là nếu có bạn gái rùi thì còn đi ko. đương nhiên ảnh cũng trả lời là không đi.


mình thì kiểu người không thoáng, hay suy nghĩ lung tung. quả thật là khi biết anh ấy điăn chơi kiểu như vậy, mình bực mình lắm. rõ ràng là tự sướng cũng có thể giải quyết, tại sao lại đi mấy chỗ đó, vừa dễ lây bệnh, vừa hạ thấp giá trị của bản thân.


mình có hỏi bạn bè thì mấy đứa con gái bảo con trai đến tuổi này thì đi chơi kiểu đó là bình thường, quan trọng là sau này quen mình rồi có đi nữa không.


mình có hỏi 1 thằng con trai, nó bảo, nên cẩn thận, thử thách anh ấy xem anh ấy có làm chiện đó lần nào nữa không, có quen mình chỉ vì XXX không rồi hãy tiến tới


mình thì kiểu còn gái yêu là cưới, chọn ai thì muốn tiến tới hôn nhân với người đó luôn.mình cũng vừa chia tay, sợ mình lại bị người khác lừa dối nên cũng đang phân vân, không biết nên làm gì lúc này.


nếu người con trai từng đi ăn bánh trả tiền yêu mình, liệu, họ có làm vậy nữa không? kiểu người con trai này có đáng tin không? những lời họ nói lúc này là để chinh phục mình, hay là lời nói thật lòng???