Em đang rất bối rối và mất lòng tin. Mong các chị ở diễn đàn giúp em.


Em và bạn trai chỉ mới quen biết nhau khoảng 4 tháng. Từ lúc bắt đầu quen biết nhau đến nay, tụi em ngày nào cũng gặp, tối về thì nói chuyện phone. Anh ấy chỉ hơn em 2 tuổi nhưng cách nói chuyện rất chững chạc và hiểu biết. Cho nên mặc dù em chưa tiếp xúc nhiều với gia đình anh ấy (em chỉ đến nhà chừng 1 2 lần) và không quen biết bạn bè anh ấy, em rất tin tưởng anh. Chỉ có điều, khi em hỏi về bạn gái cũ, anh lúc nào cũng nói: "Anh quên rồi, đến khuôn mặt anh cũng không nhớ. Chuyện qua rồi anh không muốn nhắc lại. Khi đã chia tay thì anh rất dứt khoát, không gặp không nói chuyện. Bây giờ anh chỉ biết em thôi."


Em hoàn toàn tin anh cho đến 1 ngày gần đây. Khi anh đưa em về nhà ăn tối, em đang đứng ở cửa thì 1 cô gái đẩy cửa vào, và nói muốn nói chuyện với bạn trai em. Anh đi ra, đóng cửa lại và không cho em ra ngoài. Nhưng mà em ngại ở trong nhà anh khi anh không ở đó, nên em ra ngoài đứng ngay cửa chờ anh. Em chỉ nghe loáng thoáng chị kia nói gì mà "không muốn về nhà nữa". Tiếp nữa em nghe anh và người đó to tiếng. Sau đó thì anh vào lấy chìa khóa xe. Em hỏi anh đi đâu, thì anh nói anh ra xe lấy đồ. Em hỏi người đó là ai, thì anh không trả lời. Rốt cuộc thật ra là anh trả chìa khóa xe sơ cua cho chị kia.


Trước khi chị về, chị ấy còn đến nói với em: "Lỗi là ở anh. Là lỗi của anh hết. I'm not gonna hurt you."


Anh nhất quyết không nói người kia là ai cho đến khi em vừa khóc vừa năn nỉ. Chắc các chị cũng đoán ra, đó là người yêu cũ của anh. Té ra là lâu nay, anh không nói thật với em. 2 người vẫn gặp nhau, vì sau khi anh chuyển nhà, 1 thời gian sau chị kia cũng chuyển về cùng khu apartment. Chị kia vẫn gọi phone cho anh nói chuyện. Anh vẫn giữ chìa khóa xe phụ của chị kia (trước đây em có hỏi là của ai, thì anh nói của người trong gia đình). Chị ấy đã từng rất thân với gia đình anh, từng làm phụ dâu cho đám cưới của anh trai anh, vậy mà anh nói với em là chị chỉ đến nhà 1 2 lần thôi... Anh nói anh giấu em vì không muốn em nghĩ nhiều về quá khứ. Anh tự giải quyết chuyện cũ được.


Em thấy buồn và hụt hẫng lắm. 2 người chia tay đã 3 năm rồi. Nếu thực sự không có gì, sao chị kia phải đến trước nhà anh làm ầm lên như vậy? Chị ấy trách anh là không nói gì với chị, để người khác nói đến tai chị, rồi để chị nhìn thấy em đến nhà. Nếu đã không còn gì với nhau bao lâu nay, chị ấy có quyền gì mà làm vậy?


Sau đó, chị ấy gọi phone, anh không bắt phone, chị để lại voicemail: "Anh phải nói chuyện rõ ràng với em. Nếu không, bạn gái mới của anh sẽ không bao giờ đến nhà anh được nữa đâu"


Tối hôm sau anh gọi cho chị nói chuyện 3 tiếng đồng hồ. Em chờ rồi ngủ quên. Đến khi em gọi anh thì anh ko bắt phone. Từ 2h sáng em thức đến sáng thì đến tìm anh. Anh nói anh sợ chị buồn nên nói chuyện lâu. Sau đó anh mệt quá thì ngủ. Em mở phone anh để cho anh thấy em gọi bao nhiêu cái missed calls thì thấy có message của chị. Thật ra lúc anh nói anh ngủ rồi thì anh còn nhắn tin hỏi chị đã ngủ chưa, chị thì trả lời "2 người sẽ kéo dài không lâu đâu. Em lúc nào cũng đợi anh. Khi có cơ hội em sẽ quay lại". Anh quan tâm đến chị thế, còn em thì ai quan tâm?


Tất cả những chi tiết này làm em nghĩ anh có gì đó giấu em. Anh thì nhất quyết là anh và chị không còn gì, chỉ là chị nóng giận nên mới như vậy. Em không biết em có nên tin anh nữa không? Trước nay anh đều làm cho em có cảm giác hoàn toàn tin tưởng, nhưng bây giờ em không biết em có trao niềm tin sai người không? Anh nói anh đã chọn em rồi, từ nay đừng nhắc lại chuyện cũ nữa. Em hỏi đến là anh nổi nóng rồi la em. Anh nói chị là người rất hiền lành, rất tốt, rất biết suy nghĩ, rất chiều anh, anh rất tôn trọng chị. Em không được nghĩ xấu về chị. Anh đã mất đến 3 năm để quên và hết buồn vì chuyện cũ nên em đừng nhắc nữa.


Em có nên bỏ qua và quên hết không các chị? Em có khờ quá không? Liệu anh còn giấu em chuyện gì nữa không? Mong nhận được lời khuyên từ các chị. Em cảm ơn ạ.