Em và ex mặc dù đã chia tay nhưng vẫn hay chạm mặt do từ khi quen và iu ex em cũng thân luôn với nhóm bạn thân của hắn. Nhiều lúc em cũng nghĩ hay là cắt đứt tất cả vì cứ hay gặp thế này em cũng ko thể nào quên hẳn ex được. Mỗi lần tụ tập, em luôn cố tỏ vẻ vui tươi nói chuyện rôm rả với mấy anh kia và ko thèm để ý gì đến ex , 2 đứa cũng ko dám nhìn thẳng nhau, ko nói chuyện riêng với nhau câu nào. Thực sự em vẫn cảm thấy buồn lắm.


Nhóm của ex có hơn chục người, ngoài những người có vợ và người yêu ra, tính cả ex nữa thì hiện tại có đến 4 người có dây dưa tình cảm với em. Đầu tiên là 1 anh đi tán em cùng ex (em và ex được gia đình giới thiệu). Đó là lần đầu tiên cả 3 gặp nhau, anh này lại có tình cảm với em trước ex. Anh đã bày tỏ tình cảm với em rất nhiều lần nhưng em đều từ chối vì em đã có tình cảm với ex rồi. Anh cũng ko giấu ex việc anh thích em. Đến khi em và ex chính thức yêu nhau, anh vẫn bảo là anh sẽ chờ đợi và hi vọng. Những khi em và ex có chuyện, anh luôn là người đứng ra dàn xếp, anh luôn bảo vệ, lắng nghe và động viên em. Anh bảo em cứ coi các anh như anh trai của em. Bây giờ em và ex đã chia tay, em vẫn cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của anh dành cho em.


Anh thứ 2 là bạn thân nhất trong nhóm của ex. Em quí anh này như anh trai. Cả 2 rất hay trêu đùa và tranh cãi với nhau. Em hay chat chit với anh. Những khi có chuyện buồn em cũng hay tâm sự với anh. Khi em và ex chia tay được 1 thời gian, anh nói anh đã yêu em mất rồi. Nhưng thực sự em ko có tình cảm gì đặc biệt với anh cả. Em nói với anh là em chưa nghĩ đến chuyện tình yêu, nếu em và anh yêu nhau thì rất khó xử vì anh là bạn thân nhất của ex, em chỉ coi anh như anh trai thôi. Em cũng kể với ex chuyện này (ko bít có dại dột quá ko). Ex rất ngạc nhiên. Hắn cũng hứa là sẽ ko nói cho ai bít chuyện này và ko tỏ thái độ j với anh bạn này. Ex còn nói với em: “Anh thực sự không hiểu nổi bạn anh nữa. Trước thì hiền lành chân chất nhưng không hiểu bây giờ còn giữ được bao nhiêu phần đức tính đó”. Em cũng ko hiểu ý của ex là sao. Anh bạn này vẫn thường xuyên gọi điện, chat chit bày tỏ tình cảm với em. Anh nói là anh sẽ chờ đợi, rằng mưa dầm thấm lâu. Nhưng em chưa có tình cảm với anh, nhiều lúc em cũng khó chịu với anh lắm nhưng ko dám tỏ thái độ.


Anh thứ 3 là anh mà em có vẻ ưng nhất vì anh to cao đẹp trai, công việc tốt, tính cũng tốt. Khi em và ex còn iu nhau, thỉnh thoảng em cũng gặp và nói chuyện với anh này. Đến khi em và ex chia tay, tự nhiên em thấy anh trở nên nhiệt tình với em. Anh rủ em đi cà phê, đi ăn với công ty anh, đi cổ vũ bóng đá cho đội anh. Vì chia tay ex em rất buồn nên hầu như ai rủ đi chơi em cũng đi. Mỗi lần đi em đều rủ thêm 1,2 cô bạn nữa chứ ko đi 1 mình. Giờ em quen hết anh em chiến hữu của anh ở cty rùi. Anh thường giới thiệu em là em gái của anh. Nhưng đến nay mọi người có vẻ ko tin nữa. Em giới thiệu cả 2 cô bạn của em cho anh nhưng có vẻ anh đều không ưng. Sếp của anh bảo trong 3 cô (cả em) thì có mỗi em là thích hợp với anh. Bác ấy còn nói khi tiếp xúc với em thì cảm nhận được cái tâm, j j đó em cũng ko nhớ lắm. Nói chung là bác ý rất vun vén cho em với anh. Anh thì lại rất thân thiết và được sếp quí mến, đánh giá cao. Em cũng rất quí sếp anh vì bác có tính cách rất trẻ trung, rất hay, rất giỏi. Từ khi được sếp anh vun vén và các anh đồng nghiệp ủng hộ hình như anh đối xử hơi khác với em, rất quan tâm, ân cần. Anh còn nói: theo anh thấy thì 2 cô bạn kia về tính cách và ngoại hình đều ko được bằng em. Trong 2 bạn này thì có 1 bạn rất xinh, xinh hơn cả em, anh cũng có vẻ thích co này nhưng giờ lại quay sang nói: mới tiếp xúc nhưng anh thấy hơi sợ tính cách của bạn em. Tối qua anh lại sang đón em đi ăn thanh minh với nhóm anh. Lần này đi có 1 mình nên sếp và đồng nghiệp anh lại càng được thể trêu làm em và anh cùng ngại.


Em thì cũng ko phải loại nghiêng nước nghiêng thành j, chỉ được cái ưa nhìn, tính tình cởi mở chân thành. Khi iu ex em chỉ luôn xác định có ex thôi và rất vui vì được bạn ex quí mến. Em ko ngờ sau khi chia tay mọi thứ lại diễn ra như vậy. Chuyện em đi chơi với anh kia em cũng kể với ex, hắn cũng ko nói j. Chắc trong lòng hắn nghĩ em là loại con gái chuyên đưa đẩy cũng nên. Khi em kể chuyện này ra em cũng rất lo mọi người sẽ nghĩ em như vậy. Giờ em ko bít có nên tiếp tục chơi với nhóm ex ko, liệu em iu và lấy 1 trong những người bạn thân của ex thì có được ko, thực lòng em vẫn còn tình cảm với ex. Cảm ơn mọi người vì đã đọc tâm sự của em. Chúc các anh chị, các bạn 1 tuần làm việc hiệu quả và có nhiều niềm vui.