Chào các anh chị,


Em năm nay 26, bạn gái em 21, hiện giờ chúng e đã yêu nhau được 3 năm cũng bằng khoảng thời gian em đi làm ở SG. Công việc của em cũng khá ổn định rồi, em dự định 3-4 năm nữa sẽ làm đám cưới. Nhưng, bao giờ cũng có chữ nhưng các anh chị ạ


Bạn gái em tâm sự với em là không muốn cưới sớm vì gia đình đi coi bói giùm thầy phán tuổi cô ấy chỉ nên có chồng sau 27-28 tuổi nếu không thì sẽ bị 2 đời chồng (đó là lý do từ mẹ của bạn gái em), riêng bản thân bạn gái em thì cũng không muốn lấy chồng trước 28t vì sợ chưa có sự kinh tế ổn định sẽ phụ thuộc vào gia đình chồng. Thêm nữa, chị của cô ấy vừa lấy chồng, xem ra cũng k hạnh phúc lắm, cô ấy không muốn đi vào vết xe đổ. Năm nay cô ấy sẽ tốt nghiệp còn dự định đi học tiếp VB2 nữa.  Haizzzz. Gia đình e chắc để em tự chọn lựa, không yêu cầu gì cả, cũng k cần sống gần bố mẹ sau cưới, chỉ cần 2 đứa có yêu thương nhau nhớ tới ông bà thăm hỏi khi có điều kiện là được rồi, nói chung em thấy gia đình em k có vấn đề gì.


Giờ em chỉ muốn thuyết phục cô ấy cưới vào khoảng 25 tuổi, em không biết phải bắt đầu từ đâu?? Hay là em nên chia tay quen người khác  O_o???


Con trai cưới sau 30t có vấn đề gì không ạ? Với lại nếu bạn gái em 28t cũng chưa chắc có con ngay , cũng 1-2 năm sau mới có được liệu sức khỏe có bảo đảm?