Chào mọi người . Hôm nay tôi có 1 chút tâm sự về hoàn cảnh của tôi mong mọi người góp ý.


Tôi và bạn gái đã yêu nhau được hơn 1 năm. Thật sự tc của chúng tôi rất tốt . Trước đây bạn gái của tôi đã yêu 3 người đàn ông và đã có quan hệ với họ . Tuy nhiên đối với tôi việc đó ko quan trọng với tôi vì đối với tôi tình cảm 2 người quan trọng hơn và thật sự chúng tôi khá hòa hợp vì chuyện đó.


bạn gái tôi là 1 người năng động và quan hệ rộng. Trong các mối quan hệ của cô ấy có 1 người anh xã hội- là 1 người khá thành đạt và giỏi giang khéo léo.Thời gian gần đây; tôi có cảm giác sự quan tâm của cô ấy dành cho tôi không được như trước. Trong 1 lần đọc được mẩu tin nhắn của cô ấy với bạn thân tôi có biết được cô ấy đang lung lay; bị thu hút bới sự quan tâm của người kia. Cô ấy có nói 1 câu mà tôi ko thể nuốt trôi : "cảm giác cùng 1 lúc đc 2 người đàn ông quan tâm chăm sóc cũng rất thú vị".


việc cô ấy ""say nắng" 1 người đàn ông bình thường thì tôi sẽ nói đến nhưng qua lời nói của cô âys tôi biết 1 điều là họ đã từng có quan hệ cách đây 2 năm trong những lần anh ta đi công tác. Nhưng mối quan hệ đó ko chấm dứt hẳn sau đó mà vẫn tồn tại như mối quan hê anh em bạn bè .sau đó; Mỗi lần đi công tác anh ta đều gửi quà và họ có gặp nhau vài lần trong thời gian đó. Mối quan hệ cô ấy hoàn toàn ko kể với tôi trước khi tôi tự biết điều đó ; cô ấy luôn nói đó là ông anh tốt .


Thật sự tôi rất mâu thuẫn. Cô ấy nói chưa hề phản bội tôi.Tình cảm với cô ấy thì vẫn còn nhưng cảm giác lòng tin thì đã hết . Tôi phải làm sao .?