E thực sự không hiểu ng yêu em nữa mọi người ạ, dường như quan tâm, nhưng lại hờ hững vô cùng


E ở hn, a ý ng tỉnh, bình thường cuối tuần a ý vẫn về nhà, có hẹn hò bọn e chỉ đi 1,2 hôm trong tuần, có những tuần bận vài tuần k gặp nhau


E muốn nhân dịp nghỉ lễ này đi chơi vs ng yêu 1 hôm, nhưng a ý lại bảo muốn đi thăm bố, bình thường do công việc nen bố a ý ít về nhà, e bảo chỉ muốn 1 hôm đi chơi chung, còn 4 hôm thì a ý đi thăm bố a ý, nhưng a ý dường như băn khoăn suy nghĩ, bảo để tính. E thì tính tự ái cao, đã xuống mình rủ a ý đi chơi rồi, mà còn phải đợi a ý suy nghĩ nữa nên e bảo k muốn thì thôi, e k cần, chưa bao giờ a ý hiểu e muốn gì cả. Tối hôm đấy a có lên, nhưng e đang cáu giận nên k muốn đi chơi cùng a ý nên rủ anh chị e đi hát, e uống hơi nh nên có hơi say, nhưng e vẫn tỉnh táo để biết e đang làm gì. Hôm sau a ý nt hỏi e có ngủ đc không (chắc do hôm trc thấy e uống khá nhiều), e bảo a ý là e ngủ đc hay không thì a quan tâm à, a ý bảo a ý không quan tâm e thì sao, rồi cái gì mà không muốn cãi nhau vs e. E chán chỉ bảo mệt k muốn ns nhiều rồi đi làm. A ý chỉ bảo vì a ý biết a ý sai nên a k mắng mỏ gì việc e uống nhiều cả. Đến lúc e có việc phải chạy ra ngoài thì bị ngã xe, do hơi men chưa tan vs sáng e k ăn sáng nên cũng chóng mặt nữa, bị thương nhẹ. E chụp ảnh post fb kêu ca vs bạn bè, e post buổi trưa vì biết lúc ý a ý đang ăn trưa, thì khoảng 10' sau a ý nt hỏi han e ls không này nọ, e bảo "ngồi nhắn tin được với a thế này thì chân tay không làm sao, nhưng lúc này mà vẫn còn nhắn tin nổi vs anh thì đầu óc e chắc có vđề", thế mà a ý chỉ bảo "uk, lsau e nhớ đi đứng cẩn thận, chú ý đường...bla bla nữa"


Rồi chị e lúc ý mới ns chuyện hỏi 2 đứa ns chuyện vs nhau chưa, e bảo chưa ( lúc trc có 1 anh bạn của ng yêu em nhắn bảo e với a ý nghỉ lễ rảnh xuống chỗ a ý chơi, e bảo a bạn này rủ đc a ý thì e bán đít đi ké, rồi về sau a bạn gọi lại bảo bọn nó đi phượt rồi e ạ, lúc ý e mới biết là a ý đi thăm bố, mà bạn a ý lại bảo nhóm a ý đi phượt e lại càng giận vì nghĩ a ý đang lừa dối e) chị e mới bảo hôm qua lúc đi hát, ng yêu e có bảo vs c ý là e giận a ý vì e rủ a ý đi chơi mà a ý lại k đi đc vì phải đi thăm bố. Rồi nhóm a ý cũng bảo a ý đưa e đi phượt cùng nhưng a ý lo cho sức khỏe e yếu, đi như thế mệt, không muốn cho em đi, cả a ý cũng k đi nữa mà đi thăm bố thôi.


Thực sự giờ e hoang mang lắm, đến cuối cùng e vẫn không hiểu được a ý thế nào, là e quá đáng hay a ý mới là người quá đáng.


Nhiều khi e còn nghĩ a ý có khi a ý có ng khác, vì mẹ a ý trc đây có muốn giới thiệu a ý với 1 người, nhưng a ý bảo k muốn vì có người yêu rồi, khi đấy mẹ a ý mới biết về e, tết e cũng được đưa về ra mắt mọi ng rồi. Nhưng có mấy hôm e mượn đt a ý chơi đt, a ý đều bảo đợi a ý vào game lấy phần thường, e ngồi đối diện nên k biết đúng k, lúc e ngó sang thì đúng là a ý đang chơi đt, nhưng trc đấy e k biết a ý có xóa gì trong máy không, đt a ý e biết mật khẩu nhưng e cũng k thèm đọc tin nhắn. Hôm trước đi hát lúc e giận quá nên cũng kệ, lúc a ý ra ngồi cạnh e đứng dậy ra chỗ khác, lúc e chơi thì có lúc e ngó ra, thấy a ý lôi đt ra làm j e k rõ, có thể do e đa nghi quá chăng?!