Dạ, tình hình em là con trai, năm nay 25 cái xuân xanh rồi ạ. Mặc dù đã già như vậy nhưng em chưa từng có 1 mảnh tình vắt vai.


Chung qui lại thì vấn đề của em cũng chỉ là tán gái ngu thôi ạ. Do hoàn cảnh (ngành học, công việc) nên em không có nhiều cơ hội tiếp xúc với con gái. Và cũng vì hoàn cảnh nên thời còn đi học em chả dám đi tán gái, kết thúc là cũng bị bệnh nhát gái ạ. Cho nên bây giờ là em không hiểu gì về con gái ạ, không biết nói chuyện với họ như nào luôn. Nhiều lần em thấy một bạn gái xinh xinh, cũng muốn tiến lại làm quen mà ko biết làm quen xong thì nói gì. Rồi thì em lên fb, kết bạn với vài người nhưng đến phần nhắn tin thì được vài câu là lại bí, thế là cố tìm cái gì đó để nói cuối cùng lại thành vô duyên :((.


Vậy cho em hỏi là các chị các mẹ hay các bạn gái nói chung hay thích nói chuyện về chủ đề gì ạ? Nếu có người bỗng dưng tiến đến làm quen thì tâm lý của họ ra sao? Họ thường suy nghĩ gì về một người con trai mới quen? Họ hay đánh giá người con trai đó qua những biểu hiện nào?


Ban đầu thì em cũng tìm đọc các thể loại bí kíp tán gái này nọ, nhưng mà tất cả đều lan man và không thông nhất, vì thế em quyết định liều lên đây hỏi chính chủ, chắc là sẽ có câu trả lời hợp lý hơn :Embarrassment:.