Tình hình là em đã lập 1 topic nhờ tư vấn rồi, em nhờ mọi người tư vấn cách tìm lại người ấy, nhưng không có kết quả. Em cũng đã nghĩ không có duyên rồi thì có tìm kiểu gì cũng không ra, nhưng sau 1 tháng kể từ ngày gặp người đó, em vẫn không quên được các chị ạ :((. Em vẫn chưa muốn bỏ cuộc, em sẽ cố gắng đến khi nào thấy không muốn cố nữa thì thôi, mong các anh chị webtretho ủng hộ em, và cũng đừng cười em, hix!


Em sẽ mô tả lại người mà em cần tìm: hôm đó em gặp anh ở ngã tư Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Văn Nghi gần đại học Công nghiệp vào tầm 9h kém, buổi tối, ngày 11/4/2013. Anh đi xe wave alpha đời đầu màu đỏ biển số 63XX - 2895 (XX là em quên mất rồi ạ), mặc áo sơ mi kẻ xanh biển nhạt, kiểu dân công sở, dáng cũng khá cao to, mặt hiền, mũi không cao lắm! Hôm đó anh chạy về hướng công viên Gia Định.


Những gì em nhớ là như vậy ạ, mong anh chị nào có bạn bè người quen hoặc biết ai giống như thế thì giúp em, anh chị có thể comment ở đây hoặc inbox hoặc pm cho em yahoo: baprang102. Em không có ý gì khác ngoài việc muốn được gặp lại anh ấy dù chỉ 1 lần, em còn 1 tháng ở Sg thôi nên em muốn tranh thủ cơ hội cuối cùng, hix. Em xin chân thành cám ơn mọi người! @};- ^^