Bạn này học cùng lớp Xác suất với em. Đến gần buổi học cuối em mới "phát hiện" ra bạn ý ở trong lớp. Nói chung là bạn ấy làm em có ấn tượng rất mạnh, đến mức chụp trộm cả ảnh và lén theo ra bãi đỗ xe nhòm biển :)). Khổ nỗi em ko biết tên hay 1 tí thông tin nào về bạn ấy cả. Đến hôm thi, em quyết tâm sẽ đến xin số ĐT, vậy mà éo le thay, bạn ấy ko đi thi :((. Em đăng ảnh lên confession của trường và được cho biết bạn ý chỉ đi học hộ thôi, chứ học trường khác. Người cung cấp thông tin này cho em cũng chỉ ngồi cạnh bạn ấy 1 buổi và không biết thêm tí gì về bạn ý :(. Em cũng ko biết người mà bạn ý học hộ cho là ai :((.


Từ đó đến giờ đã cả nửa tháng, em định từ bỏ việc tìm bạn ý rồi, nhưng mà tình hình là chỉ gặp có 2 buổi trên lớp mà giờ em bị nhớ bạn ý quá :((. Thôi thì em mặt dày đăng bừa cái ảnh bạn ý lên đây, các chị/bạn nào biết bạn ý thì làm ơn cho em biết với ạ :D.


À, hình như bạn ý người Nam Định, đi xe biển 18, chính xác là gì thì em quên mất (lưu và đt rồi mà còn lỡ tay xóa đi, ngu thế ko biết :(().


Mong các chị em giúp đỡ ạ :).