Chả là thế này. Dạo này e rảnh rỗi hay lên wtt đọc bài viết của các bác, vs mấy comment trên mấy báo. Rồi đâm ra suy nghĩ vẩn vơ.


Em có đứa bạn, cách đây ko lâu nó yêu 1 người. Người này thì e chưa gặp trực tiếp bao h, nhưng nó hay kể về a ta cho e nghe. Sau khi nghe xong, e đã phán ngay một câu " T cảm thấy thằng này nó ko nhiệt tình với mày cho lắm. Mới yêu ( đang giai đoạn tản tỉnh, bạn e nó sắp nhận lời rồi) mà đã thấy nó ko kiểu nhiệt tình rồi"


Nhưng lúc này con bạn e nó cũng có cảm tình rồi, mặc dù e nhắc nhở thế nhưng dù sao cũng ko phải ng trong cuộc. Cuối cùng thì con bạn e cũng nhận lời. Sau khoảng 1 tuần yêu nhau, thì những lời e cảnh báo lúc trước càng ngày càng rõ. A ta bắt đầu lơ con bạn e và đòi sex. Con bạn e ko cho và nó giận vì cảm thấy a này ko nhiệt tình, ko chân thành lắm. Rồi a ta nói rằng " lớn rồi, hết cái tuổi hết mình vì tình yêu rồi. ko thể cứ yêu đương mù quáng như ngày xưa nữa. bây h tình yêu ko phải là quan trọng nhất đối với anh...blabla" đại loại thế.


E xin hỏi mọi người có phải khi bọn con trai đi lừa gái thường nói như thế khi bị nghi ngờ tình cảm ko? hay họ thật sự nghĩ rằng lớn rồi thì ko thể hết mình vs ny đc.???


Kết quả thì sau khoảng 1 tháng bạn e cũng quyết định chia tay rồi. A ta toàn đòi sex. Sau khi chia tay, e có hỏi thì nó bảo ko muốn nhắc đến a ta nữa. mày không biết nó tồi thế nào đâu. Nc vs bạn bè toàn thấy kiểu gái gú, chơi gái rồi sex nọ kia, rồi tán tỉnh 1 tá các em gái.


Chuyện của 2 đứa cũng qua rồi, nhưng dạo này e hay đọc nhiều thấy lòng người bi h loạn quá. E ko phải vơ đũa cả nắm hay phiến diện j đâu. Con gái hay con trai thì cũng có ng này ng kia. Nhưng e vừa qua cái topic nói về việc các ông anh 'chăn rau" nên càng hãi.