Các thành viên thân mến!Làn da bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Con yêu có một làn da mịn màng, trắng trẻo là niềm tự hào của tất cả chúng ta. Với tất cả sự yêu thương dành cho con trẻ, Webtretho cùng nhãn hàng Sudocrem tiếp tục tổ chức cuộc thi ảnh “Tâm sự làn da bé”. Cuộc thi sẽ chính thức khởi động vào ngày 24/6/2013.Cuộc thi sẽ trở thành một sân chơi ý nghĩa cho bé yêu của các mẹ. Để nhận được những phần quà thật giá trị, thật đáng yêu, các mẹ hãy nhanh tay chụp lại những tấm ảnh đẹp khoe làn da khỏe đẹp của bé nhé.
Tên Chương Trình: Cuộc thi “Tâm sự làn da bé”2. Đối tượng dự thi: Cuộc thi dành cho tất cả các bà mẹ là công dân Việt nam từ 18 tuổi trở lên có con tuổi từ 1-6 tuổi3. Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình bắt đầu từ ngày 24/6/2013 và kết thúc vào ngày 14/7/2013.4.Cách thức tham gia:
Thành viên tham gia bằng cách đăng ký và post ảnh trực tiếp vào form thi ảnh. Tải form thi ảnh tại đây5.Thời gian diễn ra chương trình:
Chương trình bắt đầu từ ngày 24/6 và kết thúc vào ngày 14/7/20136.Quy định:• Mỗi thành viên có thể dự thi nhiều ảnh.• Hình ảnh dự thi phải rõ nét (hình ảnh không bị mờ, rung tay hoặc trong điều kiện ánh sáng tối).


• Hình ảnh dự thi được xét dựa trên tiêu chuẩn khoe làn da khỏe mạnh của bé nên hình ảnh càng tự nhiên không qua chỉnh sửa và photoshop nhiều sẽ được ưu tiên• Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam7. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng- Mỗi thứ hai hằng tuần, BTC sẽ trao 5 giải cho các thành viên tham gia gửi ảnh đẹp và đúng chủ đề của chương trình. Mỗi giải là phiếu mua hàng BigC trị giá 300,000 VND- Người thắng giải sẽ gửi thông tin cá nhân cho BTC trong thời gian 03 ngày kể từ ngày thông báo. Nếu BTC không nhận được thông tin hoặc không thể liên hệ được với người thắng giải thì BTC có quyền chọn người thắng giải khác8. Điều khoản và điều kiện:8.1Những ảnh dự thi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản của cuộc thi sẽ bị loại bỏ ra khỏi subbox cuộc thi “Tâm sự làn da bé” và tự động loại bỏ ra khỏi cuộc thi.8.2. Thành viên tham gia bằng cách post ảnh trưc tiếp vào diễn đàn sẽ không được tính là một bài dự thi8.3. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.8.4. BTC là người có quyết định cuối cùng.Chúc bạn tham gia thật may mắn nhé !Thân,BTC_Sudocrem