Đầu năm em đã bị chồng đánh 3 lần rồi các chị ạ. Sáng nay đi làm mà em không có tâm trí nào cho công việc nữa, vẫn đang ngồi chờ anh nhắn tin, gọi điện xin lỗi nhưng im ỉm chưa thấy gì. Chắc tối đi làm về em lại phải làm lành thôi.

Em cũng thừa nhận chồng mình là một người rất nóng tính, hay ghen và bạo lực. Trước lúc lấy nhau em cũng biết anh thường không giữ được bình tĩnh, cứ phải dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Khi còn yêu  em đã bị ăn tát 2 lần, nhưng vì hiểu tính anh như vậy em cố gắng bỏ qua chỉ mong lấy nhau rồi thì anh sẽ thay đổi.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Đến khi cưới về cứ làm gì trái ý anh sẵn sàng lao vào tát vợ không tiếc tay. Lấy nhau 6 năm, có 2 đứa con rồi nhưng anh vẫn giữ mãi cái tính bốc đồng, cục cằn như thế. Hễ có chuyện gì đó không vui, công việc gặp trục trặc, áp lực là anh lại mang về nhà trút lên đầu vợ con. Nhiều lúc cả nhà đang vui vẻ, nhưng hai vợ chồng nói vài câu không ăn ý nhau là anh cũng sẵn sàng đạp em trước mâm cơm. Có lần em đi ăn cưới bạn về muộn, không nấu cơm nên bị chồng đẩy ngã xuống cầu thang rạn cả xương sườn nằm viện mất tuần trời.

Nhiều lúc bị chồng đánh em vừa đau thể xác lại vừa tủi thân chỉ biết ôm hai con khóc thầm thôi. Em là con người có tính sĩ diện cao nên chỉ chịu đựng một mình chứ không dám kể với ai. Có hôm bị chồng đánh tím mặt, đi làm chị em trong văn phòng có hỏi em đều nói dối là bị ngã xe, ngã cầu thang.

Nhiều lúc em nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng lại không thể đủ can đảm vì em còn yêu chồng rất nhiều. Anh ấy là mối tình đầu cũng là mối tình duy nhất trong đời em. Cứ nghĩ đến cảnh phải xa nhau, con cái chia lìa em lại từ bỏ ý định. Em luôn tự nhủ bản thân cố gắng chịu đựng những trận đòn vô cớ của chồng để giữ cho gia đình được yên ấm, các con có đầy đủ bố mẹ.

Ngoài việc chồng hay bạo hành thì anh ấy cũng tốt lắm. Anh kiếm được ra tiền để nuôi con, thỉnh thoảng cũng tự biết gợi ý đưa vợ con đi siêu thị, đi công viên chơi. Nhiều lúc đánh vợ xong anh cũng tỏ vẻ hối hận xin lỗi trước:

“Tại anh nóng tính quá, thương vợ lắm nhưng tại cái tính nó thế rồi, đừng giận nữa vợ nhé.”

Lúc đó anh lại mua đồ về nịnh vợ rất tình cảm nên em mềm lòng bỏ qua, mọi đau đớn tan biến hết.

Hôm qua con bị ốm, em gọi chồng về thì anh đang bận uống rượu với mấy người bạn. Em đành gọi taxi đưa con ra phòng khám, lúc về có nói chồng mấy câu. Đúng lúc anh say nên cầm cái cốc ném thẳng vào mặt may sao em tránh được. Không ném trúng vợ nên anh lao vào tát em 2 cái, chửi bới một trận xong đi ngủ. Sáng nay em dậy thì anh đi làm rồi. Đến giờ em vẫn chờ chồng nhắn tin xin lỗi nhưng chưa thấy gì.

Thật sự em không muốn gia đình bé nhỏ này bị tan vỡ. Nên em vẫn tự nhủ mình phải cố gắng chịu đựng, tối về làm lành với chồng trước. Chỉ mong có một ngày anh ấy thay đổi, suy nghĩ lại và bớt cái tính vũ phu đi là gia đình em hạnh phúc trọn vẹn rồi.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet