Vợ chồng các chị có được kiểm soát điện thoại, Facebook, Zalo của nhau không? Chỉ vì chuyện này mà em cảm thấy không thể tin tưởng được chồng nữa.

Trước lúc đến với nhau, vợ chồng em đều đã trải qua 1, 2 mối tình. Người yêu cũ của em dễ tính lắm, mỗi lần gặp nhau, đi chơi em đều cầm điện thoại của anh chơi game, chụp ảnh, đọc tin cả buổi chẳng làm sao cả. Thậm chí bọn em còn biết hết mật khẩu Facebook, Zalo của nhau luôn. Mọi thứ đều công khai không giấu giếm.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vậy nhưng vì nhiều lý do mà bọn em không đến được với nhau. Sau khi chia tay thì em quen và yêu chồng bây giờ. Hơn 1 năm tìm hiểu, anh chẳng bao giờ cho em động vào điện thoại của mình cả. Mỗi lần em hỏi mượn thì anh đều nói:

“Điện thoại của anh còn rất nhiều việc”.

Dần dần em cũng quen không sờ mó điện thoại của người yêu. Vậy nhưng đến lúc cưới rồi, vợ chồng chung đụng nhiều thứ, nhưng chồng em vẫn giữ nguyên tắc tuyệt đối không cho vợ động vào điện thoại.

Nhiều lúc thấy chồng có tin nhắn Zalo đến, anh cứ giấu giếm xem một mình càng khiến tính tò mò của em trỗi dậy. Nhưng em ngó vào tí thôi là chồng tắt máy đi ngay giọng rất là bực bội:

“Ngó ngó cái gì”.

Anh cũng cài mật khẩu kỹ lắm, không dùng mở khóa bằng vân tay. Bao nhiêu lần lừa lúc chồng uống rượu ngủ say em thử cả 10 ngón của anh chẳng mở được.

Có lần nửa đêm chồng đang ngủ thì em thấy tin nhắn Zalo đến, đọc được mỗi một phần hiển thị lên là:

“Nay em mệt nhừ cả người”.

Em tò mò lắm, nhưng không tài nào mở được khóa màn hình mà đọc tiếp. Chẳng biết ai nhắn đến mà giọng lại ẽo ợt đến vậy. Đang loay hoay tìm cách thì anh tỉnh ngủ. Thấy vợ cầm điện thoại mình trên tay, anh giật lại luôn, hằm hằm bảo:

“Tôi ghét nhất thể loại thích xem trộm điện thoại của người khác”.

“Anh trong sáng thì có gì phải giấu giếm. Chỉ cần cho em xem tin nhắn Zalo xem ai nhắn đến là được”.

Em nặng nặc đòi xem điện thoại thì chồng nhất định không cho, còn chỉ tay vào mặt vợ bảo:

“Muốn tôn trọng nhau thì cấm được xem trộm điện thoại, nhất là Zalo. Tôi có bao giờ sờ vào điện thoại của cô chưa”.

Nghĩ mà bực mình các chị ạ. Em không muốn kiểm soát điện thoại của chồng để bắt lỗi nhưng em nghĩ vợ chồng với nhau mà cứ giấu giếm vậy càng làm người ta thấy nghi ngờ. Nhiều lúc em còn nghĩ có khi anh ngoại tình cũng nên mới không cho em xem Zalo như thế. Nếu anh ấy không có gì thì tại sao lại không dám công khai cho vợ xem, càng giấu em càng thấy bứt rứt, khó chịu vô cùng.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet