Tôi quen anh trong một lần dự tiệc sinh nhật bạn. Thấy tôi đi một mình anh đã chủ động đến làm quen. Sau mấy lần hẹn hò, chúng tôi chính thức thành một cặp.Anh là một người đàn ông tài giỏi, phong độ và ngọt ngào, Cường rất chiều chuộng tôi, chăm sóc tôi từng li từng tí một.

Anh cũng không giấu giếm gì chuyện mình đã có vợ và 1 con gái, hai người vẫn sống bên nhau. Lúc đầu tôi cũng có chút hờn ghen với vợ anh ấy. Tôi biết dù Cường có thích tôi, cặp kè với tôi thì cũng chỉ là mối tình vụng trộm, không đi đến đâu cả.

Loading interface...

Nhiều lúc tôi còn ghét anh, bởi vì đang có một gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan như vậy mà vẫn còn ra ngoài trăng hoa, ong bướm. Từ đấy tôi luôn suy nghĩ là phải tìm cách moi thật nhiều tiền của anh.

Ngoài những món đồ đắt tiền Cường mua cho tôi, thì anh còn chi tiền cho tôi tiêu hằng tháng. Căn nhà tôi ở cũng là anh đứng ra thuê cho, trả tiền luôn cả năm nên tôi không phải lo nghĩ chuyện ăn ở.

Thế nhưng Cường càng chiều chuộng tôi, tôi lại càng cảm thấy hờn ghen với cuộc sống của vợ anh ấy. Tôi cứ tưởng tượng chị ta chẳng phải làm gì vẫn có nhà cao cửa rộng để ở, xe sang để đi, suốt ngày chỉ nghĩ đến việc đi spa làm đẹp. Máu đố kị dâng lên và tôi quyết phải chiếm hữu Cường cho riêng mình bằng được.

Tôi đã cố tình tìm cách để trêu ngươi và khiêu khích vợ của anh. Trái ngược với suy nghĩ của tôi, chị ta hẹn gặp riêng để nói chuyện.

Tôi rất bất ngờ khi chị ấy trông rất hiền lành, thậm chí có phần nhu nhược. Chị ấy chỉ bảo:

“Em còn trẻ, xinh đẹp, gia đình lại tốt, biết bao nhiêu cơ hội đang chờ. Chị xin em hãy cắt đứt với anh Cường đi”

Nhìn người phụ nữ ăn mặc quá đỗi giản dị nếu không muốn nói là xuềnh xoàng, cách ăn nói thì rụt rè, van lơn… Bỗng nhiên tôi thấy mình hơn chị ta một trời một vực. Thế nên tôi càng tự tin mình có thể đánh bại được chị ta, giành lấy người đàn ông ấy bằng được.

Tôi điên cuồng làm mọi cách để rồi cuối cùng cũng có được anh. Bất chấp nhiều người nói tôi là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác nhưng tôi chẳng bận tâm đến điều đó.

Sau khi anh ly hôn, cuộc sống của tôi và chồng cực kỳ tốt. Cường rất có trách nhiệm với vợ và con gái. Tôi có cuộc sống sang chảnh, thoải mái vô cùng.

Cứ tưởng sẽ mãi tốt đẹp, nhưng càng ngày mọi thứ càng nhạt nhẽo hơn. Cường trở nên cau có, anh hay cáu gắt và đi làm về muộn dần. Với sự nhạy cảm của người phụ nữ, tôi nghĩ ngay đến việc Cường ngoại tình. Tôi tin đến mức chắc chắn anh có người phụ nữ khác.

Tôi lồng lộn lên tìm hiểu nhưng mãi không bắt được quả tang. Hành tc chồng thì bí ẩn. Càng ngày anh càng lạnh nhạt và xa lánh mẹ con tôi. Có đêm tôi ôm con vừa đợi chồng vừa khóc, con bé bị sốt tôi gọi anh về đưa con đi viện thì anh chỉ lạnh lùng gắt:

“Cô tự mà đưa nó đi, gọi lắm thế”

Sau hôm con vào viện, tôi uất quá, quyết bỏ tiền ra thuê thám tử theo dõi hành tc chồng. Thế rồi sau khi nhận được tin tức từ thám tử, tôi đến nơi chồng thường xuyên tới mà điếng cả người. Anh đang nắm tay, cẩn thận dìu vợ cũ đang mang bầu to tướng lên xe. Họ nhìn nhau âu yếm như chưa bao giờ chia cắt.

Tôi vội dừng lại, mở cửa xe nhìn cho rõ. Đúng là chồng tôi đang ngoại tình, nhưng người anh cặp kè chẳng ai khác chính là vợ cũ của anh ấy.

Tôi quá đau đớn và thất bại thảm hại. Ngày đó tôi đã dùng trăm phương nghìn kế để cướp anh khỏi tay chị ta. Vậy nhưng sau tất cả giờ tôi lại bị chính chị ta phá hoại. Tôi lao đến làm ầm lên thì anh đẩy tôi ngã xuống đất:

“Chia tay đi, tôi sẽ cho cô căn nhà, thỏa mãn chưa"

Rồi anh đến sống với vợ cũ. Tôi quá đau đớn và nhục nhã, giờ đành ôm con, hằng tháng chờ vài đồng còm cõi của chồng chu cấp cho nó mà nhìn người ta hạnh phúc.

Loading interface...