Đây là một mối quan hệ mà tôi không bao giờ mong rằng mình mắc phải. Làm sao đây khi tôi lại đang yêu đơn phương người yêu của bạn thân mình.


Tôi gặp Hải cách đây 3 năm trong một lần tham gia đoàn tình nguyện với câu lạc bộ tiếng anh. Hải và tôi nói chuyện rất hợp nhau, đi có 3 ngày mà gần như đã nói hết những chuyện thầm kín nhất. Tôi không ngần ngại chia sẻ mọi điều với Hải.


Rồi chương trình kết thúc, tôi và Hải lạc mất nhau. Tôi đi hỏi khắp câu lạc bộ nhưng không ai biết Hải ở đâu, facebook cũng đã khóa, số điện thoại không liên lạc được. Hải dường như bốc hơi.


3 năm sau đó, Hải bất ngờ xuất hiện trong tư cách là bạn trai của bạn thân tôi. Tôi như chết đứng khi thấy Hải. Sau này, Hải cũng có giải thích là lúc đó gia đình có việc, cậu phải sang Mỹ định cư. Sang bên kia gia đình cũng không tiếp xúc với ai nên xóa hết các liên lạc cũ, bắt đầu lại cuộc sống mới.


Tôi cũng không biết nói sao với Hải về tình cảm của mình. Suốt 3 năm, tôi vẫn luôn tìm Hải mà. Hải cũng thừa nhận nếu lúc ấy không đi Mỹ, có lẽ cậu cũng ngỏ lời với tôi. Nhưng giờ đã là 3 năm sau, mọi chuyện đã khác rất nhiều, người mà Hải yêu bây giờ là bạn thân tôi.


Đêm hôm ấy tôi khóc như mưa. Tôi buồn cho bản thân mình, mà cũng rất giận Hải. Tôi còn chưa biết đối mặt với cậu ấy sắp tới thế nào khi bạn thân tôi luôn muốn có một chuyến đi du lịch cùng nhau.


------


Hộp thư nóng Anh Chánh Văn với những câu hỏi từ các bạn đọc chưa tìm được câu trả lời. Hy vọng với các bạn đọc sẽ cho người đọc cho thêm những lời giải đáp