Chào mọi người, mình là nam, năm nay 30t. thật sự chưa khi nào mình cảm thấy cuộc sống tối tăm như những ngày này. Mình sắp ly hôn lần 2.


Mình và vợ kết hôn được 6 tháng, có con 3 tháng, sau thời gian tìm hiểu yêu nhau gần 8 tháng. Nhà mình kinh tế bình thường, nhà vợ lại siêu giàu (ba làm quan chức có tiếng tăm, địa vị ở huyện, mẹ là con của đại địa chủ thời trước giải phóng, có NH-KS lớn nhất huyện, đất đai bao la), vợ mình tiểu thư từ nhỏ, rất cứng đầu. ko làm việc nhà bao giờ. có thời gian đi du học úc 8 năm. Mình thì tự doanh, năm nay chuyển qua ngành mới làm nợ hơn 300tr (đầu tư 1 tỉ, vốn 700 vay 300). trc khi cưới cũng ko chuẩn bị trước (do dinh bau) nên rất đau đầu chuyện tiền bạc. Có trao đổi với vợ, nhưng vợ bảo cứ cưới, nợ từ từ tính. Lúc cưới xong  vợ có đua 200tr cho trả nợ bớt. (mình rất biết ơn vợ mình). Nhưng sau đó mấy người chủ nợ cứ đòi riết, doạ xuống cho nhà vợ biết, nên mình bán cả vàng, nhẫn cưới để trả nợ cho khỏi làm ảnh hưởng đến nhà vợ. Vợ biết được nên rất tức giận mình, chửi mình thậm tệ, đòi ly dị. Lần đó mình cũng hết sức xin lỗi vợ. và vợ cũng bỏ qua cho mình. 


Rồi năm sao thái bạch, tam tai này mình thật sự làm ăn thua lỗ, đụng đâu cũng hỏng việc, có những cái xui trên trời ập xuống k phải do mình,  do ở xa, ko quản lý đc dãy trọ, lại thua lỗ thêm 200tr. (mình làm 3 dãy trọ, thuê nhà cũ sửa sang ngăn phòng rồi lại cho thuê lại) . Thời gian đẻ mình về nhà vợ ở, sẵn ra phụ ba mẹ vợ quản lý NH-KS.  Lúc này vợ mới sinh đang ở cữ nên chuyện này lại khiến vợ stress nhiều hơn, mình cũng hay tâm sự với vợ sang lại dãy trọ cắt lỗ nhưng vợ không chịu, cứ một mực bù lỗ. đến lúc bù ko nổi thì quay lại chửi mình ngu.


Nhưng mọi chuyện thật sự rất xấu khi mình xin phép vợ và ba mẹ vợ cho mình tìm cviec khác ở ngoài, kiếm thêm thu nhập, vì quản lí NH-KS thật sự ko phù hợp, ngồi không ăn lương cũng rất kỳ cục, vẫn ở nhà vợ và chăm vợ con, phụ NH-KS khi có tiệc, ngay sau buổi nc đó vợ mình đòi ly hôn, đuổi mình ra khỏi nhà ko cho quay lại nhà vợ ở nữa (mình chỉ xin đii làm cviec khác, k xin chuyển chỗ ở), mình đành phải về nhà ba mẹ mình ở tp ở mấy ngày. mình muốn đón con lên nhà thăm ông bà nội thì vợ lại chì chiết và nói lên nhà nội nhiễm thói xấu, bụi bẩn, ồn ào nên ko cho lên. không đặt vợ con lên trên hết, rồi một mực bắt mình ly dị, ko ký đơn ko cho gặp con, ko được xưng vợ chồng nữa nếu muốn còn liên lạc, nhất định phải li dị bằng được ko lung lay thay đổi mặc dù mình đã hết lời khuyên răn, năn nỉ, níu kéo, phân tích. bảo ko còn tin mình điều j hết. ko hợp nên nhất định phải li dị. Mình nhận mọi lỗi lầm và hứa thay đổi liền.


Giờ mình ko biết làm sao nữa, vì thật sự rất yêu vợ con. mình chỉ 1 lần này dính vô cờ bạc một tí (thua 40tr), đã bỏ hẳn được 3 tháng , còn lại ko rượu chè, trai gái, vũ phu,....  mình lên lại nhà đang đi làm tài xế cho khuây, làm môi giới nhà trọ, quản lí khai thác lại dãy trọ của mình cho tốt, môi giới bán nhà,... ko còn cảnh trả nợ thua lỗ như trước nữa, nchung là làm để đỡ nhớ vợ con. Mong mọi người cho mình lời khuyên. mình thật sự muốn vc quay lại thời gian trước rất tình cảm, quây quần suốt ngày bên nhau. Cùng nhau chăm non, dạy dỗ cho đứa con nhỏ của vợ chồng mình.


mình sợ thời gian xa cách càng dài, vợ mình giờ ra nhà hàng quản lí lại nhiều người xung quanh nên trò chuyện thoải mái, nuôi con 1 mình sẽ quen và ko thực sự muốn mình quay lại. ko biết có đúng ko!