Sáng nay mình đi ngược 1 đoạn ở cổng Tổng Licogi, bị mấy chú Trật tự phường Thanh Xuân Nam bắt, hỏi giấy tờ mình ko mang theo nên xin xỏ thế nào họ cũng không nghe, rồi họ dắt xe mình về trụ sở CA phường. Mình mang giấy tờ đến xin xe ra nhưng ông CA ở tổ Trật tự ấy đòi mình 400 sau khi đưa ra một loạt các "tội" mà mình mắc phải. Mà nói thật, công an gì mà cứ quát mình ầm ầm rồi mày tao với mình. Mình vì muốn rút xe ra vì không có xe thì sẽ phải đưa đón con bằng xe ôm thì chết dở nên mình nói rồi xin xỏ, rồi gần như là lạy van ông ấy nhưng ông ấy cũng không đồng ý. Mình bảo cháu gửi chú 200 chú cho cháu xin xe ra nhưng cũng không được, ông Hùng ấy ăn nói thô lỗ và đuổi mình về. 10am mà đuổi mình về bảo 7am sáng mai tới giải quyết. Rồi ông ấy thay quân phục đi về, mình lẽo đẽo ra tận nhà xe, nói hết nước hết cái xin mà ông ấy cũng không cho, ông ấy nói thô lỗ và lên xe đi về mất, bảo là chiều tao ko làm việc.


Chán quá! Mình về mới lục luật ra (Nghị định 34) thì thấy việc mình đi ngược kô tới mức phải giữ xe. Thứ hai là họ giữ xe của mình mà không lập biên bản mà cứ đòi mình nộp phạt. Mình cay cú quá, nghĩ là đằng nào cũng tới mức này rồi, nộp phạt mất nhiều mình cũng nộp, nhưng mình sẽ nộp cho Kho bạc chứ ko nộp cho ông ấy.


Cả nhà tư vấn xem có cách nào "trả đũa" lão CAP kia không nhỉ, vì mình thấy mình sai nhưng lão ta cũng có đúng đâu, vô lý và cậy quyền quá!


Gõ đến đây em mới thấy sợ, chả có gì chứng minh xe mình lưu ở CAP thì nhỡ đâu mất xe mình làm sao được, huhu, số em sao mà đen đủi thế!