Chuyện tôi kể sau đây tôi mong sẽ là bài học cho các em, các mẹ để tỉnh táo không bị mắc vào đường dây buôn người.


Sau hơn 10 năm hôm nay tôi mới có cơ hội để ngồi viết lên đây, Khi tôi còn là 1 cô sinh viên, từ quê lên thành phố học được 2 năm. Do lúc đó ngu ngơ, bản tính vui ve dẽ gần nên 1 lần gặp 1 người đàn ông cũng bắt xe tại bến xe bus vài lần nên hắn làm quen và xin sdt. Một vài lần hắn đến phòng tôi chơi nên lúc đó tôi nghĩ cũng chỉ là bạn thì cũng ko co vd gì.


Rồi 1 hôm hắn đi o to đến và mời tôi đi chơi. Ban đầu tôi cũng ngần ngại, xong rồi hắn nói đi ngần và đi chugn quanh Hn thôi nên tối sẽ về.


Và buổi chiều hôm đó đi ăn xong tôi yêu cầu về nhà, hắn chần chừ và lúc trời bắt đầu tối thì bảo về, Nhưng đường đó không phải là đường về nhà mà là đi lên đường cao tốc, tôi quan sát đó là con đường đi về phía Lạng Sơn và tôi nghĩ rằng mình sắp bị bán rồi.


Tôi gọi điện cho đứa bạn thân thì nó giằng điện thoại không cho gọi, Thế là tôi vùng vằng , đạp dập cả kính oto của nó, nhưng mà nó vẫn chạy xe, lúc đó thì nó đã lộ bản chất của 1 kẻ buôn người. Lúc đó tôi nghĩ là mình chết chắc rồi.


Trong ô to mình có kêu cứu cũng chẳng ai nghe,mình muốn mở cửa cũng chẳng được mà trời thì tối chẳng ai nhìn thấy mình va đường đi từ phía HN về Lạng Sơn thì lại vắng, Không may tối đó trời lại mưa đúng là khổ cho cái số phận đen đủi của tôi.


Thê là tôi mới nghĩ ra cách thôi cho em xuống em buồn đi vệ sinh, thế là nó mới mở của ô tô cho tôi xuống, Lúc đó tôi chạy như băng sang đường, tôi vẫy xe chỉ mong sao có người nhìn thấy tôi và cứu tôi lúc đó. Thằng khốn nạn đó nó cũng bỏ xe nó chạy theo tôi. 1 xe , rồi 2 xe không có xe nào đỗ xuống cho tôi đi nhờ. Chắc họ cũng sợ và cũng chẳng ai có lòng tốt , biết được tôi như thế nào mà cho lên xe họ chứ. Nó sắp đuổi kịp tôi rồi, Nó mà đuổi kịp tôi nó ôm được tôi thì ng ta sẽ nghĩ 2 ng yêu nhau giận nhau thì đời tôi chết chắc.


Và sau đó cũng có 1 xe dừng lại, tôi nhảy tót lên xe. Vừa may lúc tôi nhảy lên được xe thì là lúc nó đuổi kịp tôi, Nó cũng trèo lên xe, Tôi bảo anh đi đi đừng dừng lại thì nó cứ ôm và kéo tay tôi xuống, Nó bảo là anh cho cô ấy xuống, chúng em giận nhau. Tôi mới bảo là : Đừng anh đi đi, nó nói dối đấy, Lúc đó anh lái xe không biết thế nào, không biết nên cho tôi đi nhờ hay là nghĩ 2 ng yêu nhau giận nhau và đuổi tôi xuống nên tôi rất sợ. Vì lúc đó mình vẫn ngu ngơ nên chưa biết xử lý tình huống nhanh.


Và cuối cùng anh lái xe tốt bụng mới đuổi thằng kia xuống, Trời ơi, vậy là đời tôi được cứu vớt rồi. Tôi đúng là mang ơn anh suốt đời. và mãi đến sau này tôi vẫn thầm cảm ơn anh.


Cũng may là lúc đó thuốc mê chưa phổ biến không thì đời tôi coi như đã hết. Bài học của tôi cũng là bài học cho tất cả các bạn nữ khi kiến thức của cuộc chưa nhiều. Nên hãy tránh xa những người xạ, tốt nhất không nên quen ở ngoài đường. Và tuyệt đối không được lên xe Oto của ng khác , đi nhờ. Vì khi lên oto rồi thì sẽ không có cách nào xuống được đâu.


Mình hi vọng nó sẽ giúp các bạn đừng phạm lỗi này nữa nhé.