Gửi anh,


Em thừa biết anh sẽ chẳng bao giờ đọc được những dòng chữ này, cơ mà em vẫn viết. Chắc để thoã mãn cái hư vinh của bản thân..


Dạo này anh có biết , có một chàng trai trẻ đang theo đuổi em. Anh ta trẻ , lãng mãn ... Biết chơi nhạc , khi em buồn có thể hát cho em nghe, khi em bực mình có thể ở bên em và kiên nhẫn nói " smile!!!! Let's smile for me" , khi em mệt có thể giúp em làm nốt công việc còn gian dở, và quan trọng anh ta hẹn họ với em mà chẳng cần cho người khác lý do hợp lý... Anh thì sao!!!


Cơ mà em nghĩ con người lão luyện tình trường như anh dễ gì mà không biết chuyện gì đang xảy ra... Thế nhưng anh vẫn không làm gì, không nói gì.. Có phải anh nghĩ rằng em k yêu anh ta không. Anh luôn có một sự tự tin ngời ngời như thế


Cơ mà đúng đấy... Em không yêu anh ta, em chỉ đang cố gắng chứng minh anh không phải tất cả thôi. Đôi khi ở bên anh ta em nghĩ, nếu là anh thì anh sẽ làm gì. Khi anh ta hát cho em nghe em nghĩ đến anh thì không biết hát... Cơ mà anh sẽ ráng nghe em hát rồi nói trên đời này chắc không có ai hát hay hơn em. Em biết rõ lad anh nói xạo cơ mà trong lòng vẫn vui. Khi anh ta nói với em "smile " em lại nghĩ nếu là anh , anh sẽ hỏi em có chuyện gì vậy, đừng lo có anh ở đây rồi... Cho dù anh chỉ nói cho có.. Cơ mà em vẫn thấy ấm áp lạ. Còn anh đâu cần em mệt mỏi , anh vẫn làm tất cả việc của em mà anh thấy được.. Đôi khi em nghĩ em hiểu anh, cơ mà em vẫn không hiểu được. Con người của anh thật là khó phân biệt.


Có một lúc nào đó em ước gì có một người giống anh xuất hiện em sẽ lấy người đó, một lúc sau em lại thấy cơ mà giống chị em thì em lại khổ. Nhiều lúc em thấy chị em thật may mắn, người đàn ông như anh không bao giờ bỏ đi thứ gì mà chỉ có nhận thêm thôi. vẫn cũng được, ở một khía cạnh nào đó cũng được coi là có trách nhiệm với gia đình đi....


Hôm nay anh đi vắng , chỉ mình em đối diện với công việc khách hàng, nhân viên... Em thấy mình lẽ loi biết bao , khó khăn biết bao, anh ta chẳng thể giúp em gồng gánh trách nhiệm , có chăng cũng chỉ đừng sau lưng em , chẳng như anh luôn giữ em sau lưng mình.


Hôm nay , cuối cùng em cũng hiểu vẻ mặt tự tin của anh bấy lâu nay... Con người em rõ ràng trước mặt anh vậy sao.