Chào cả nhà!


E đang bí bách quá, hjx. Chả biết trách ai chỉ biết trách mình lại ko biết tâm sự cùng ai nên lên đây tâm sự cùng các mẹ.


Chẳng là, từ ngày yêu cho tới ngày cưới e lúc nào cũng tin tưởng chồng tuyệt đối, ngày còn yêu nhau e cũng có nghe mọi người nói là trước a có yêu và tán tỉnh vài cô nhưng e không quan tâm, chẳng bao giờ e kiểm tra điện thoại hay máy tính của a cả.


Tuần vừa rồi chồng e đi du lịch cùng cơ quan 5 ngày, e ở nhà chán quá nên mở máy tính của chồng ra định vào face và xem phim. Lúc mở face ra thấy vẫn để mặc định face chồng, đang định out ra thì cái tật tò mò của e nó lại nổi lên. Mở phần tin nhắn ra đọc, đào bới những tin nhắn từ 2 năm trước, e thấy tn của chồng nhắn cho người yêu cũ. Hjx. E cứ thế mà đọc để rồi giờ bị ám ảnh như giờ đây. Thấy mình ngu quá đi! :((


Chồng e bình thường hiền khô và có hơi cứng nhắc, kiểu ko lãng mạn ý nên từ ngày yêu tới ngày cưới e chả bao giờ đc nghe mấy câu như "a yêu e" hay "a nhớ e" cả, e cứ nghĩ là do tính cách nên mới đầu còn buồn, sau cũng quen và ko còn nghĩ ngợi nhiều, vì dù gì chồng vẫn quan tâm, chăm sóc e chu đáo. Nhưng hôm đọc tin nhắn của chồng với ngy cũ thấy 1 câu "aye" 2 câu "ane" làm e ko khỏi chạnh lòng. Liệu có phải tình yêu của a dành cho e ko đủ lớn nên ko thể bật ra khỏi miệng 3 chữ vàng với em ko?


E mất ăn mất ngủ cả tuần nay mà ko dám nói với ai. Hqua nhìn thấy chồng về là lại nghĩ ngay đến đoạn chat đấy. E nghĩ thấy mình ngu quá, ko dưng tò mò rồi bây giờ lại tự dằn vặt với quá khứ của chồng. Mà e thề là e ko ghen tuông j với người cũ của chồng, chỉ thấy buồn vì chồng ko tình cảm với mình như người ta :((


Em hối hận quá! :(