Ví thương 1 người tui có công an việc làm ổn định của 1 cty lương tháng 12tr tới 15tr ngày 500l bao ăn. Mà tui bỏ tất cả để theo người đó về nhà người đó phụ gd người đó buôn bán bìa bao tập sách. Hàng thì 1 bao không thành phẩm 50kg hơn. Bao thành phẩm 30kg hơn 1 minh tui vất lên vất xuống. Không che nặng nhẹ giao hàng đóng hàng vi ny làm tất cả. 

Sự gian nhau lần đầu. Tui đang làm thì ng đó jan tui duổi tui về nha di không cho tui o nhà nó nữa. Vài ngày sao 2 đứa hết jan năng ỉn tui lên

Lần 2 jan đang đi chơi thì e đó đồi đi mua đồ ăn như tui không có tiền tui chi đi dạo. E đó không chịu muốn đi ăn và lại jan nhau đồi nhay xe đi bộ. Tui thấy vậy tui bỏ xe lại đi bộ từ công viên nước đàm sen về nha e nó. Đường hoàng ngân f16 q8

Lần 3 tui đi làm o vung tàu. Nt nc với nhau chọc ghẹo nhau. Tui nói là tui đi tìm baby đò đó nha hay mua trinh à. Xong nói thi nói vậy như tui lại đi làm bù đầu bù cổ. Co lúc làm tới 12h 6h sáng củng chưa xong e ấy lại jan. Tui bỏ công việc chạy vế sài gòn để năng nỉ khóc lóc vì e ấy. 5h sáng đã đợi trước của nhà. 7h tối củng đợi tới sang. Rồi sang 3 giờ nt với mẹ e ấy thông đồng nhau 5h mở của gặp nc giải thích. Với nhau. Mới làm lành

Lần thứ 3 vào 30 tết 2022

Tui đi làm có hơn 30tr 

Trong đó 10tr cho e mua giày dép 

10tr con lại mua 1 cập nón bảo hiểm

10tr còn lại để danh lỳ xi con chau cùng vui tết

E nó thấy vậy lại jan minh. 2 đứa nói chuyện đem 30 về nha mình ăn giao thừa. E đó không về mình thì bỏ về nha. Vì dt minh co liên kết gmail cua nhau. E ấy xóa hết gmail của mình là dt mình bị trao. Mất dữ liệu vào các tài khoản quốc tế giao dịch. Minh lên nc tức jan lấy 2 cai điện thoại của ny về nhà rồi mình bảo. Trong 7 ngày mở ra ko được thì mình sẽ lên đốt nhà nó. E nó năng ni như mình nong tính nên chi im lặng dọn đồ về. Mùng 1 e nó xuống năng ni như mình vẫn chưa mở được nên không mở của nhót mình trong nhà. Tới mùng 2 3 mở đuọc tài khoản đem diện thoại tra lại. Và minh bình tỉnh lại nên e nó xin lỗi làm lành ạ.

Lần thứ 4 jan là minh jan e nó vì. Ba e nó nói chuyện hơi khó nge và muốn áp đặt mình. Làm cài này đi dây điện như này này nên minh đa jan và đi về nha. E no lai nan ni làm lành lại ạ.

Lần cuối là 1/6/2022

Mìn jan e nó vì mẹ e nó bao minh làm nhiều qua không làm nên jan ạ. Vào ngày 26/5/2022 gần nhà ny mình 1 căn co 1 bà bảo là đường bị hư là do xe ba gác chạy vào. Mình bảo là dường này do lúng xuống thì người đó. Chui ba mẹ minh đi cho này đỉ chó nó. Minh nge tức co cầm đồ lên định đánh thì mẹ nó cang ra. Với lại còn hùa theo mà chui mình không có học đồ. Sao đó ngày 1/6 /2022 mình mẹ nó bảo làm nhiều việc. Minh thì nghi ngơi đọc chuyện tranh. Thì mẹ nó bao làm này làm kia để giao hàng. Nói liên tục. Minh lại nong lên và hạn bỏ về nha.

Trong lần này có 2 yếu tố là chị o là chị ny mình cùng với cháu gái.

Lúc 1 năm trước chị bạn gai làm ăn không được có o nhà phụ gd mẹ bạn gái. Thì co bao kình co việc làm gì đó thi tim cho. Tới khi 2 đứa gay nhau vao khoan 1 tháng sao minh co nhắn chị o e thấy chị có đi làm như gd khó khăn có việc muốn trao đổi như không tra lời mình.

Còn về cháu gái thì lúc đó muốn làm học mỹ thuật rồi ca sĩ và nhảy. Mình củng nói ny mình là nếu muốn minh co thể giới thiệu như cần thử long nó trước coi nó có vì như chuyện đó mà đanh mất bản thân không. Minh mới bảo nói nó là thử nó nếu như có người cho tiền nó keu ăn ngu với nó thì sao. Bạn gái đồng ý

Tới ngày 27 mình được bạn nói là có việc có thể nhận người thì mình bao ok để nt hỏi cháu bạn gái. Thì mình nt cháu bạn gái nội dung sao. Con à nếu như có người đưa tiền con thì con có ăn ngu với người đó không thì nó im lặng. Sao đó 1 tháng sao mình lại hỏi nếu co người chiệu bỏ tiền mua trinh con thì có bán không. Nó bảo là nếu chu còn nói nữa se mét mẹ. 

Sao khi nt xong minh xóa kết bạn nó. Nt cho người yêu mình bào Con à nếu như có người đưa tiền con thì con có ăn ngu với người đó không thì nó im lặng. Sao đó 1 tháng sao mình lại hỏi nếu co người chiệu bỏ tiền mua trinh con thì có bán không. Rồi ny minh không biết là wen đi lúc 2 đưa nc hay là wen đi lúc 2 đưa ngu cùng phong nc vụ cháu và chị gái. Jan mình con nghi mình là người này người kia biến thai đồ. 

Sao đó 2 tháng mình suy nghi có lỗi nên đã lên nhà xin lỗi thi không gặp ny chị gặp mẹ nó bảo.

Con sống o nhà chúa thì phải nghe chúa. Làm hết thẩy cho chúa. Giờ con sống như 1 con chó củng là phải ạ. Lúc minh làm cho mẹ nó thì mở miệng nói con làm cho nhà bác thì bác tra lương cho. Như tới khi mình lên ngồi nc tính toán lương thì bảo mầy ăn nằm với con gái tao cái đó có tính được sao ạ. Minh sống o nhà wen rồi đi làm wen rồi 8h làm tới 22h muốn ăn giờ nào thì ăn khi đối thì ăn. Mà nha ny thì bảo là cứ tới giờ ăn là phải ăn trong khi mình không đối bụng làm sao ăn được... Mình thương ny làm mỗi thứ vi gd nó. Như nhận được lại là ct và cau nói cho dù làm cho thi o nhà này cung không sứng. O nhà chúa thì phải làm theo chúa. Tất là o nha ny thì phải làm cho ny hazz. 

Giờ thì hay rồi bỏ công việc o nha ny làm cực nhu 1 con chó như được gì. Uk được 27tr. Này là do mẹ ny cho mượn tra nợ. Ngân hàng. Mà trong khi mình làm 3 năm o nhà họ. Giờ không có ny không có bạn bè không tiền. Nan im ny thì. Minh thương yêu bảo không có no mình sống không nỏi thì nó tra lời sống không được thì chết đi thật đao lòng cho mình ai hiểu cho ạ.