Câu chuyện này mình đã luôn giữ kín trong lòng, chỉ có 2 người biết với nhau thôi, mình cũng nghĩ sẽ chôn chặt nó đến suốt cuộc đời và tự tìm cách vượt qua nó 1 mình, nhưng thật sự bây giờ mình rất đau khổ và day dứt vì không cách nào giải thoát được.


Mình bị vướng vào một chuyện tình công sở với Sếp đã có gia đình, chuyện mà trước đây mình nghĩ khăng khăng sẽ không bao giờ động chạm đến khi mình đi làm ở một công ty nào đó, nhưng càng lớn lên về sau, mình dường như đang lao đầu vào những gì mình nghĩ "sẽ không bao giờ" ấy.


Mình và anh đã lén lút bên nhau vài lần, nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Mình thì không cần danh phận gì cả, cũng không cần tiền hay vật chất của anh mặc dù mấy lần anh ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng mình từ chối và biết ơn anh. Mình đến với anh vì sự cảm phục tâm huyết và bản lĩnh đàn ông nơi anh, yêu thương anh, muốn chăm sóc anh để anh vượt qua những căng thẳng trong công việc mà thôi. Mình hiểu,anh đã có gia đình và luôn ủng hộ anh nếu anh và vợ anh có thể quay lại yêu nhau như ngày trước. Sau đó, vợ anh nghi ngờ nên mình và anh ý thức được là không thể tiếp tục thế này nữa.


Mình chuyển sang bộ phận khác làm, và ít tiếp xúc với anh hơn, nhưng anh vẫn là Sếp mình,Mình từng nghĩ đây là cơ hội để có thể quên anh nhẹ nhàng hơn, nhưng mình đã sai, sai từ suy nghĩ quá đơn giản ngay từ đầu là bên anh một lần thôi là quá đủ, sai khi khĩ việc đã yêu ai đó thì quên đi cũng dễ dàng thôi. Mình cần phải vượt qua được chuyện này, nhưng làm sao được khi hàng ngày phải đối mặt với anh, rồi công việc nữa. Nhiều lần mình nghĩ đến chuyển làm công ty khác và đã định đi, nhưng chuyển đi nơi khác mình lại tiếc công việc rất tốt mình đang làm, tiếc những mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với mọi người ở công ty, tiếc cơ hội về công việc tương lai phía trước, nên mình tiếp tục ở lại. Mình chọn cách đối mặt với sự thật đó và tự mình vượt qua, nhưng đến lúc này mình quá mệt mỏi và đau khổ khi không có lối thoát. Mình cần phải vượt qua được suy nghĩ Mình còn yêu anh ấy, vì mình cũng vừa cưới chồng. Mình không muốn để ai đau khổ, muốn đối diện một cách bản lĩnh và tiếp tục sống với bản lĩnh đó, nhưng mình mù mờ quá, mình phải làm như thế nào đây? MÌnh viết ra đây để mong có ai đó có thể hiểu được suy nghĩ của mình, có kinh nghiệm xử lý, hoặc chỉ cho mình một hướng đi. Và mong ai đừng suy nghĩ đơn giản về tình cảm như mình từng nghĩ nữa.


:(:(:(