Hình ảnh người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ là hình tượng mà nhiều chị em phụ nữ hướng đến để trở thành một con người như vậy. Bởi vì chúng ta nghĩ rằng trở thành một người phụ nữ bản lĩnh như vậy thì mới có thể làm bản thân trở nên tốt hơn, thành công hơn và được người khác coi trọng hơn.

hình ảnh


Vậy thì trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ độc lập ấy là hình ảnh của một cô nàng bánh bèo thì sao, liệu có phải thời nay bánh bèo là vô dụng hay không?


Không hẳn là như thế đâu, bởi vì người này người kia, mỗi người một suy nghĩ mà làm sao mà ai cũng giống ai được. Người thích mạnh mẽ nhưng cũng có những người thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng và đừng đánh đồng tất cả “bánh bèo là vô dụng”.

Họ cũng sẽ có những điểm mạnh của họ, cách mà họ làm để phát triển bản thân cũng khác nhưng có lẽ do tính cách của người ta theo chuẩn mực của một người phụ nữ là nhu mì và có hơi yếu đuối. Nhưng những cô nàng bánh bèo cũng có những lúc họ mạnh mẽ, có những lúc họ cũng làm nên chuyện đó thôi. Vì vậy đừng xem thường bất kì một ai hết, ai cũng có thể trở thành một người đáng ngưỡng mộ hết.