Chuyện là thế lầy lầy ạ: Tối qua, 1 người bạn cũ mà Muathu biết cũng gần 3 năm nay, hoàn toàn là chỉ là bạn, lâu lắm rồi ko liên lạc gì, cũng ko có tung tích gì, bỗng dưng gọi điện thoại hỏi thăm, bla bla đủ thứ chuyện (tám điện thoại gần 2 tiếng):


-...................................


- "em có chồng chưa? ....".


- em vẫn vậy, "ế" như xưa


- sao thế?


- ai mà dám lấy em, đàn ông thời nay chuộng toàn người mẫu chân dài, sexy gợi cảm, bốc lửa, ... nhìn lại đi em, ốm tong teo, người mỏng dính, 38kg mà giờ còn sụt cân nữa, lớn tuổi nữa, .... (hơi tự ti :Sad:)


- sao em bi quan thế, có phải đàn ông nào cũng nghĩ thế đâu


- nhưng sự thật là thế, đàn ông nào mà chẳng ham mấy em đẹp như người mẫu, đàn ông nào thấy gái đẹp cũng quên hết cả tổ quốc thôi, miệng thì nói anh ko cần đẹp, chỉ cần chung thủy bla bla đủ thứ, tới hồi gặp gái đẹp coi, ko có ông nào còn nhớ đường về nhà nữa nói chi nhớ tới vợ con.


- nói thật lòng với em nhé, anh ko biết quan điểm đàn ông khác thế nào, nhưng riêng anh, nếu cần kiếm bạn tình thì anh sẽ chọn mấy em như người mẫu, nhưng để chọn người làm vợ, anh sẽ chọn người như em.


- tại sao?


- em là mẫu người thích hợp làm vợ hơn, tuổi em chính chắn, sâu sắc, em nghiêm túc đàng hoàng, kiểu người của em ko có mấy người thích đâu, em giống như là "dòng nhạc cổ điển" hay "dòng nhạc có chọn lọc", rất ít người thích và biết đến, chỉ có những ai thích dòng nhạc này họ mới để tâm và tìm hiểu. Riêng anh, nếu có chọn vợ, anh sẽ chọn người như em .....


- .................................


Nói như vậy là chê khéo phải các mẹ wtt?:Sad: