Chúng tôi đến với nhau là một tình yêu thực sự, cũng đã trãi qua những khó khăn để đến được với nhau, nhưng chúng tôi không biết đã mắc phải tội lỗi gì mà ông trời luôn lấy đi những hạnh phúc những niềm vui của chúng tôi mà không thương xót một chút nào.


Ngày đám cưới của chúng tôi, đáng lý ra chúng tôi phải mặc cho mình bộ đồ cô dâu chú rễ đẹp nhất, tôi sẽ mặc soiree trắng đẹp nhất còn chồng tôi sẽ mặc đò vest sang trọng. Nhưng không, ngày đám cưới của chúng tôi, ngày nhà gái đang tổ chức đám cưới thì lại là ngày ông nội chồng tôi chết, thế là ngày vui của chúng tôi ngày hạnh phúc của chúng tôi trở thành ngày đau khổ và nhiều nước mắt nhất.


Mặc dù chỉ tổ chức đám cưới một nữa ở bên nhà gái nhưng được sự đồng ý của hai bên chúng tôi vẫn trở thành vợ chồng trên danh nghĩa pháp luật, chúng tôi vẫn sống hạnh phúc với nhau cho tới thời điểm hiện tại. Nhưng tưởng chừng ông trời sẽ không lấy đi hạnh phúc, niềm vui nào của chúng tôi nữa thì giờ đây chúng tôi lại phải hứng chịu thêm một nỗi đau tột cùng nữa, đó là mất đi thiên chức làm cha mẹ. Sống với nhau được gần một năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có con, lo lắng chúng tôi đi khám và phát hiện ra rằng chồng tôi bị vô sinh, còn tôi bị đa nang buồng trứng, khả năng có con là xem như tuyệt vọng.


Tại sao chứ, chúng tôi đã gây nên tội lỗi gì để bị ông trời trừng phạt như thế này, chúng tôi chưa bao giờ làm hại ai hay làm bất cứ một việc xấu xa nào với người khác, cũng không làm sai đạo lý đất trời, tại sao chúng tôi lại phải hứng chịu những chuyện như thế này, tại sao ông trời không cho chúng tôi một niềm tin hay ánh sáng cuộc sống nào mà đẩy chúng tôi vào hố sâu của sự đau khổ tuyệt vọng như thế này.