Tôi quen anh 1 lần tình cờ khi anh đưa con đến lớp tôi. Anh không phải là người ở đây, anh ở bên nước ngoài về... anh đẹp trai, nụ cười tỏa nắng, khi nhìn thấy anh trái tim tôi như loạn nhịp... tôi 1 người phụ nữ có ck và đã bị say nắng. Tôi và anh kết bạn để hỏi thắm tình hình học tập của con anh, mới đầu chỉ là hỏi han, dần dần là những câu chuyện xoay quanh, lý do là trao đổi để đc nói chuyện cùng nhau...


Tôi cứ say say , cảm giác nâng nâng khó tả.. tim tôi loạn nhịp khi nhìn thấy nic của anh sáng.. lúc nào cũng muốn nc cùng anh. Nhưng tôi cố kiềm chế cảm xúc để không bị khinh bỉ là phụ nữ có ck mà ve vãn đàn ông.. rồi cái thứ cứ cố kiềm nén nó lại cứ khao khát... tôi chỉ là muốn nc với anh thôi, không có cảm giác khát khao xác thịt... chỉ mong được nc, mong anh hỏi han quan tâm.


Rồi cứ từ đó, từng bước từng bước 1 , tôi tự cho mình vào luân lý ngoại tình trong tư tưởng, tôi không chịu nổi phải kìm nén cảm xúc, vì vậy tôi quyết định hủy kết bạn, 1 ý nghĩ trẻ con, rồi tôi hủy được 1 tháng, trái tim tôi lại càng cồn cào... tôi lại ấn tay kết bạn.. lúc này tôi lại thấy mình rẻ rúng vô cùng nhưng biết sao được 1 trái tim đang khao khát... rồi tôi thú nhận với anh, tôi say nắng, anh ko từ chối cũng không đồng ý chỉ bảo là con tim ai điều khiển được, anh bảo qua zalo để cho bảo mật cao, nc ko ai biết.. tôi thấy có tia hi vọng...


Từng ngày từng ngày, nc nhưng anh vẫn bình thường.. qua tin nhắn chỉ là chào hỏi,hỏi thăm xã giao, nhưng cũng đủ cho trái tim tôi thấy ấm áp... biết là anh như không có tý gì tình cảm với tôi, mọi cái chỉ là anh không nói ra... cho đến hôm qua, mọi chuyện đã chấm dứt.


Anh nói nên dừng lại vì lo cho tôi, tương lai còn trẻ sợ chồng biết nhắn tin với người khác sẽ làm tôi khổ


Anh nói lên dừng lại vì nhấn sâu hơn người khổ sẽ là tôi


Anh nói nếu anh nói yêu thương sẽ có cảm giác khác, sẽ nhớ nhung, khác như bây giờ


Anh nói khi gần anh sẽ đòi hỏi xa hơn


Anh nói em thất vọng lắm hử khi anh như vậy


Anh nói nên dừng cuộc chơi


Anh không nói gì, tức là anh không có 1 tý tình cảm gì trước đến nay do tôi mộng ảo, nhiều khi anh ấm áp đến lạ thường mà nhiều khi anh cho tôi cảm giác anh chỉ là người dưng..


Anh chính anh là người gieo hi vọng để rồi lại giập tắt.


Điều đơn giản tôi cần 1 trái tim để sưởi ấm cho tâm hồn cô đơn của tôi, nhưng anh đã từ chối.. cả tôi và anh đều có gia đình, tôi yêu gia đình tôi và anh yêu gia đình anh... chỉ là tôi tham lam muốn có 1 tâm hồn để sưởi ấm trái tim tôi.. nhưng hôm qua mọi việc đã kết thúc.


Anh nói nên dừng cuộc chơi, trái tim tôi như ai bóp nghẹt...tạm biệt anh 1 người đến lại ra đi.


Tôi mong các bạn cho tôi lời khuyên để quên đi 1 người và cho tâm hồn tôi được bình yên