Đã có bạn nào gặp trường hợp như mình chưa! Sáng dậy vừa mở cửa ra đã thấy MC chạy vào lật chăn lên xem, ba hôm liền nhau như thế.


Buồn một nỗi mình đã không cho bà ấy cái mà bà ấy kiếm tìm được vì màng trinh của mình quá dày.


Bất ngờ, tủi thân, buồn vì như thế là ko tin tưởng mình


Không biết các bà MC khác có như thế không? Có bạn nào gặp trường hợp như mình chưa?


Sau 1 tháng chưa thấy có bầu em gái của MC - tức là j chồng gọi trước mặt mình là " Cau điếc, con tit". Vì chưa có bầu mọi người hỏi nhiều nên mình nói dối là đang kế hoạch, nhiều lúc đang nói dối mọi người bà j ở đâu chạy xồng xộc đến nói" nó nói dối đấy. điếc rồi, tịt rồi "Mình có phải là con dâu bà ấy đâu mà cứ phải hậm hực, bức xúc với mình thế.


Mình kô nói j nhưng cảm giác tổn thương bị xúc phạm dâng lên ghê gớm càng nghĩ càng buồn bà ấy với mình cùng là phụ nữ với nhau, bà ấy cũng có con gái sắp lấy chồng và tương lai có con dâu nữa mà sao ác wa.Sau đấy 1 tháng sau mình bầu ko thấy gọi thế nữa. Giả sử mình gặp vấn đề kông may về sinh nở không biết ntn!


Gặp phải ông chông nhu nhược, về kể cho chồng chỉ mong 1 lời động viên là mát lòng lắm nhưng chồng còn bênh " J ấy thương , yêu thì mới nói như thế, mà có phải là đàn bà ko sao chưa thấy j"Tổn thương, đau đớn