e làm ở trung tâm thể hình thẩm mỹ sức sống mới ở gò vấp.


em làm ở đó từ tháng 3 năm 2009 đến tháng 11 năm 2009.


lương tháng 10 e còn dư lại 1tr4. hồi trc bắt e đóng vô lý 1tr5 tiền lập website (lúc đó nó tự động trừ, lại còn nói là pr e mà ko có đc một tí thông tin về e). tổng cộng tiền trả cho e cuối tháng 11 này là 1tr9.


trung tâm hứa thanh toán và báo e trước 15/10 nhưng không nói gì cả. ép em làm tới cuối tháng. e hẹn hết tháng 11 và vào ngày 1/12 lên nói chuyện.


lên đó bên nó báo là phải trừ tiền trả lại học viên thì
tiền lương của e bị âm???
e hỏi sổ sách.


e hỏi khoản trừ này tính sao.
bên đó nói e là e phải chịu toàn bộ???
:Surprise::Surprise::Surprise::Surprise:. (trong khi lợi nhuận bắt chia 5-5)


e hỏi có phúc cùng hưởng hoạn nạn cùng chia.
thì chỉ nhận đc câu trả lời là e tự làm tự chịu (sao nó sướgn thế:Crying::Crying::Crying:)


nó lôi nào là trả tiền thuê mặt bằng, thuế, v.v e cáu lắm nhưng vẫn im. đó là chuyện của nó sao lắm lời thế.


nó vẫn tính đi tính lại bắt e trả 4tr2. e té ghế. nó lời những 2tr1.


bên trung tâm vẫn cứ lải nhải. e nổi sùng đứng lên đập bàn hỏi vậy là nhất quyết bên chị bắt e trả khoản này. nó bảo e ngồi xuống nói chuyện đàng hoàng.


e nén lại. bình tĩnh. vậy mà lúc e ngồi xuống thì trợn trừng mắt, lườm nguýt e. bảo e nhìn mặt chị đi. nãy giờ chị vẫn lịch sự nói chuyện với e. e cười cười nói chị lịch sự lắm mà làm dữ với e. nói đi nói lại bên đó chửi e con nít láo. vâng láo nhưng e ko dùng mắt sỉa xói người ta.


nó nói e là e lên nói chuyện là phải dàn xếp ổn thỏa mà e thấy chả ổn gì. bên đó nói mất 30 khách học belly trong tháng này. tính ra nếu có e dạy lại (dạy để trả nợ cái khoản khống đó) thì nó lời 30x250k là hơn 6tr cộng 2tr1 tiền lấy của e là 8tr1. nó khôn quá.


bên đó 1,2 bắt e phải trả khoản 4tr2 trong khi chia 5-5 thì e chỉ bị trừ 2tr1 trong tổng 2tr9 e sắp lãnh. e mất 800k và một bài học:Crying::Crying::Crying:.