Muốn quán lý gia đinh chồng/vợ/con thì đầu tiên có thể nói vật dụng quan trọng nhất đó là chiếc điện thoại di động. Phần mềm quản lý, theo dõi điện thoai di động có lẽ bạn đã biết. Tiếp theo sau đó là phần mềm gián điệp thông qua máy vi tính.Quản lý gia đình vợ/con như thế nào?


Muốn quán lý gia đinh chồng/vợ/con thì đầu tiên có thể nói vật dụng quan trọng nhất đó là chiếc điện thoại di động. Phần mềm quản lý, theo dõi điện thoai di động có lẽ bạn đã biết. Tiếp theo sau đó là phần mềm gián điệp thông qua máy vi tính.


Vì sao quản lý chiếc điện thoai di động của người thân? Bỡi vì điện thoại di động la một phương tiện không thể thiếu trong thế giới hiện đại. Nó vừa là phương tiện mà cũng là công cụ để thông tin với thế giới bên ngoài. Ngoài ra còn một vật dụng nữa cũng quan trọng không kém đó chính là chiếc máy vi tính của chồng/vợ/con của bạn?


Người thân bạn đã làm gì với chiếc máy vi tính khi vắng mặt bạn. Call: 0948 848 848Quản lý gia đình, người thân thông qua máy vi tính.


Những bí mật có thể nằm đằng sau chiếc máy vi tính kia? Khi bạn vắng nhà có thể con em hoặc chồng/vợ bạn chat chit với “kẻ thứ 3”. Bạn muốn biết mật khẩu của hòm mail con em, chồng/vợ mình…? Phải làm sao?


Bạn muốn kiểm tra xem khi vằng mặt hoặc khi bạn đang ngủ “kẻ nói dối” đã làm gì với chiếc máy tính và đã lừa dối bạn như thế nào?


Đừng lo hãy gọi cho chúng tôi: 0916 424 848 – 0948 848 848 – 0932 748 848 mọi hành vi đó đều bị bạn phát hiện một cách dễ dàng. Mật khẩu, pass words bí mật dụng để liên lạc với kẻ xấu đều bị bạn phát giác. Mọi bí mật, mọi hòm mail đều bị bạn khống chế mà người thân của bạn không hề hay biết…


Có nhiều lý do để theo dõi những máy vi tính đang được sử dụng phần mền gián điệp là công cụ hoàn hảo cho việc theo giỏi sát này.


Bảo vệ ngăn chặn người thân và trẻ em trực tuyến, vì nó cho phép bạn giám sát internet của họ. Nếu bạn nghi ngờ rằng họ truy nhập vào những trang website, hoặc gian lận… Phần mền này chạy hoàn toàn ẩn mà người sử dụng máy VT không hề hay biêt.


Phần mền gián điệp này có thể giúp bạn an tâm và tháo gở những gì mà bạn nghi ngờ.


Tính năng hoạt động.


1/ Giám sát internet và xem tấc cả những website được truy nhập.


2/ Email Capture và dọc tấc cả các email gởi hoặc nhận.


3/ Ghi lại những hoạt động thực hiện trên bàn phím bao gồm cả mật khẩu.


4/ Giám sát phòng chát, mỗi tin nhắn gởi hoặc nhận bằng cách sử dụng các chương trình phổ biến Yahoo và MSN có thể được xem.


5/ Chặn truy cập vào bất kỳ trang website bạn chọn.


6/ Chụp ảnh nhanh màng hình Capture bấc cứ lúc nào những gì đang được xem.


7/ Stealth MODE – màng hình máy tính hoạt động bí mật.


Cuộc sống thật sự sẽ trở nên nhẹ nhàng, bạn không còn phải nơm nớp lo sợ khi vắng mặt bạn người thân bạn đã và đang giao du với ai, đã làm gì và có khả năng bị cái xấu cuốn hút hay không nếu như bạn hoàn toàn biết được bí mật trên chiếc điện thoại và chiếc máy vi tính của người thân yêu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với số hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn: 0916 424 848 – 0932 748 848 – 0948 848 848.