Dạo này em thấy có nhiều bài tâm sự về “vấn nạn” chồng ngoại tình quá nên hôm nay em viết bài này chia sẻ với các chị 1 vài tuyệt chiêu nịnh chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà em đã và đang áp dụng.Em thì ngoại hình cũng thuộc dạng vừa vừa thôi. Sinh con xong thì xuống dưới mức vừa vừa 1 tí :)). Nhưng mà độ “nguy hiểm” thì theo chồng em nhận xét là “không phải dạng vừa đâu”.:))Mấy ông chồng có đi ra ngoài ngoại tình 1 phần cũng bởi các em “người thứ 3” kia biết cách nịnh đàn ông. Đàn ông thì ông nào chả có máu oai hùng, sĩ diện. Ở nhà mà cứ nghe vợ làu bàu “anh không tâm lí như anh A, anh B hàng xóm” hay “bẩn như anh ngoài tôi ra chả con nào chịu nổi đâu” thì ông nào chả chán.Chồng em cũng hơi hơi lười, hơi hơi bẩn, lại thêm cái tật mê công việc nữa. Nhưng mà em có chiêu hết các chị ạ. Những cái gì chồng làm tốt , chồng giỏi, chồng hay thì em khen triệt để.


Ví dụ như: “Ôi anh ơi, sao món thịt ram này em làm ăn nó cứ thế nào ấy, chả ngon như hôm trước anh làm cho em ăn. Công nhận chồng em nấu ăn khéo thật đấy.:-*


Thế là chồng em cười tít mắt lại :”Chuyện, chồng em mà. Thôi lần sau cứ để anh đấy làm cho ăn”.


Đấy, cứ tâng ông ấy lên là được nhờ khối việc :))Còn những gì không vừa ý, không thích ở chồng thì buổi tối trước khi đi ngủ, hai vợ chồng lại nằm ôm nhau tâm sự. Em lại rúc vào nách chồng thỏ thẻ, “em không thích anh…thế đâu. Lần sau anh đừng như thế nữa nhé”.


Các cụ đã bảo rồi “Nói ngọt lọt đến xương”. Mà đàn ông là chúa ưa nhỏ nhẹ và nhọt ngào. Các chị cứ nhỏ nhẹ mà ý kiến thì việc gì cũng xong :pChồng em thì rất là khảnh ăn nên em rất chịu khó sưu tầm các món ăn mới rồi chui vào bếp lọ mọ nấu nướng món này món kia. Dù bận công việc thế nào thì em cũng tranh thủ tự tay vào bếp nấu nướng cho chồng cho con. Chiều nào chồng đi làm về thì nhà cửa cũng gọn gàng, sạch sẽ, cơm canh nóng sốt sẵn sàng nên chồng em ít lê la làng quán lắm. Hôm nào cũng tự giác về nhà ăn cơm với vợ con :pCon em thì em dạy cho từ bé cái khoản ôm hôn bố trước khi bố đi làm và bất cứ khi nào bố về đến nhà. Bố mới về đến cổng là thằng bé dù đang chơi cái gì cũng bỏ đấy, chạy ra chào bố, thơm má bố cái đã. Thế nên hai bố con quấn nhau lắm. Chồng em mà có đi công tác thì lần nào cũng gọi điện về bảo nhớ vợ, nhớ con, nhớ cơm vợ nấu :)Vợ chồng em ở trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê nên thỉnh thoảng vợ chồng em mới đưa con về thăm ông bà nội. Một tuần thì em gọi điện về hỏi thăm ông bà nội 1,2 lần. Em thấy một số chị cứ than mẹ chồng khó tính với con dâu. Còn em thấy, nếu mình cứ quan tâm, chăm sóc, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ mình thì “mưa dầm thấm đất”, kiểu gì ông bà cũng quý mình. Đấy là việc gọi điện, còn lần nào về quê em cũng có cái gì đấy gọi là “quà” biếu bố mẹ chồng. Mọi người đừng nghĩ cứ đưa tiền biếu các cụ là xong nghĩa vụ. Đợt vừa rồi, em mua biếu bố mẹ chồng 2 hộp Anlene với xấp vải cho mẹ chồng may áo. Rồi sau đó nghe đồn các cụ đi khoe với cả họ, cả xóm là con dâu hiếu thảo, biết điều. Cứ mỗi người khen 1 câu, các cụ nghe cũng mát lòng, rồi các cụ kể lạ với con giai các cụ, tức chồng em. Thế là chồng lại xuýt xoa cám ơn vợ các kiểu. Hì,em nghe khen cứ gọi là sướng cả mấy ngày liền. Tiền mua quà cho bố mẹ là tiền chồng em đưa riêng mà em lại được tiếng “dâu thảo, vợ hiền”.=D>=D>=D>Còn nhiều cái nho nhỏ nhưng có hiệu quả cao nữa các chị ạ. Để hôm nào rảnh em chia sẻ tiếp.


Mọi người có bí quyết gì để giữ chồng thì cùng nhau chia sẻ để ngăn chặn con quái vật mang tên “Ngoại tình” nhé!