Áo thun xịn là những phụ kiện quan trọng trong tủ đồ của giới trẻ, trong thời đại ngày nay thời trang đường phố cực kì phổ biến, thời trang local brand xuất hiện nhiều tên tuổi và được lòng giới trẻ hiện nay như Dirty coin ,Degrey, hades. Với những mẫu áo thun rất được bán chạy đến cháy hàng chỉ trong vài tháng, không những nó đẹp mà còn có thể phối đồ đẹp, bắt mắt. Aothun169.shop là một thương hiệu mang đến một làng gió mới mang lại một phong cách trẻ trung, cool ngàu dành cho giới trẻ với những mẫu áo thun có thể phối với cách loại quần và giày khác nhau, các bạn them khảo dưới đây nhé!

1. Áo thun xịn phối với quần jean


hình ảnh

Sự kết hợp giữa áo thun xịn với quần jean mang đếm sự thời trang, trẻ trung , thanh lịch mang đến sự  tự tin và thoải mái khi ra phố, sự kết hợp này khiến thu hút mọi ánh nhìn.

Chàng trai phố đồ kiểu như này mang đến sự dễ thương, hấp hẫn các bạn nữ tuổi teen

2. Áo thun phối với quần jogger

Khi phối với quần jogger nó sẽ mang đến sự năng động, mạnh mẽ với hút hút của thời trang đường phố, bạn có thể đi chơi, đi dạo phố, chơi hip-hop với bạn bè và các hoạt động mạnh khác.

3. Áo thun phối với jacket bomber

Khi kết hợp với jacket bomber sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài của một gã trai phong lưu và ngầu lòi, ngoài ra sẽ tôn dánh và ngoại hình của bạn tốt hơn.

Xem thêm:  ở đâu có ao thun đẹp  để biết cách phối đồ hợp thời trang hơn nhé !

https://aothun169.shop/nhung-cach-phoi-do-voi-ao-thun-xin-cuc-chat/