Mọi người ơi, em hình như chưa hiểu lầm ai thì phải ( bản thân em thấy thế), nhưng người ta hiểu lầm em thì nhiều lắm, những chuyện như vậy chỉ bắt đầu lúc học đại học, giờ em đang một chị hiểu lầm.


Em được chị ấy giới thiệu đi dạy hợp đồng ở một trường tiểu học, thật sự mà nói thì em còn mong gì hơn thế, kiếm thêm tiền thì em làm ngay, và tất nhiên là em thấy biết ơn chị ấy lắm, buổi đầu tiên chị gặp em bàn giao chuyện dạy học, mình thất chị ấy quả là nhiệt tình, mình cảm ơn lắm lắm, rồi đi dạy buổi đầu cho bọn trẻ, chúng đọc và phát âm theo kiểu của chị ấy dạy, em có bảo học sinh là ko phải, phải đọc như vầy, ngoài ra ko có ý nói chị ấy đọc sai. Thế là sau buổi đầu tiên, chị ấy nhắn tin cho em " Tiếng Anh và Tiếng Mỹ cách đọc khác nhau, em mới đi dạy mà đã nói với học sinh chị đọc sai, chị buồn lắm, em đừng có nói như vậy để đề cao bản thân mình mà hạ thấp người khác" em nhớ là vậy. Nhận được tin nhắn, em ngỡ ngàng hết sức, ủa mình làm gì sai à? chưa kịp nghĩ gì, em vội vàng nhắn tin ngay cho chị ấy, rằng em xin lỗi chị nhưng thật sự là em ko có ý đó rồi em nhắn thêm là dù gì thì em cũng cảm ơn chị cho em một bài học nhớ đời.


Em biết chắc tại mình vô ý mà có khi lở lời, nói sao đó, làm học trò nó nói lại chị ấy, thật sự thì tự trong lòng mình ko hề có ý đó, xin lỗi mình cũng đã làm rồi, nhưng ko biết chị ấy có bỏ qua, tính mình ko thích gây hiềm khích với ai, lại thêm ko được khéo léo nên bị ra như vậy.


Em vô tình thành ra lại sai, em ko nói chuyện em sai hay đúng, chỉ ko biết liệu nếu là chị ấy mọi người có bỏ qua cho em???????