hơn 2 tháng trước em có mua laptop của 1 anh rao bán trên này. em đến nhà anh ấy xem máy, anh ý bảo máy mới hết bảo hành 3 ngày, anh ấy đang sử dụng rất tốt, anh ý chỉ muốn mua 1 cái mới nên bán cái này đi. tất cả máy còn nguyên, chưa thay thế linh phụ kiện j, pin anh ấy nói được 3h và anh ý bao test cho em 3 ngày ( vấn đề này về sau em mới biết là ko thể chấp nhận được khi mua đồ điện tử nhất là đắt tiền như laptop). Em mua với giá 8tr8.


em thì chẳng biết j về máy tính anh ấy nói j tin đấy, cũng là lần đầu em mua hàng qua mạng nên em chẳng suy nghĩ j cả, tin người quá. 1 phần em thấy mọi người bảo mua hàng trên webtretho và ******** độ tin tưởng cao.hjc


Anh bán hàng đó bao test cho em 3 ngày, sau 3 ngày phím E thi thoảng bị đơ. khoảng 1 tháng sau máy bật ko lên nguồn hoặc thi thoảng tự dưng bị sụp nguồn. em mang đến bảo hành ở FPT thì họ bảo máy ko sửa dc vì ko có linh phụ kiện thay thế. 9tr chỉ dùng trong 1 tháng và giờ máy thành đồng nát.


Em thực sự chẳng biết làm thế nào cả.ngay cả lúc viết những dòng này em cũng cảm thấy rối bời lắm. thực sự ức chế và ko biết làm thế nào. rõ ràng anh bán hàng biết máy hỏng nhưng vẫn cố tình bán cho em khi biết em là sinh viên mới ra trường và em ko có điều kiện để mua máy tốt với cấu hình cao. anh ý tỏ ra mình là 1ng bán hàng tốt và có rất nhiều bố mẹ trên này mua đồ điện tử của anh ý.


bây giờ máy tính thành đồng nát rồi. có ai có cách j giúp em với, có thể sửa laptop( em mang đến FPT bảo hành chấp nhận mất thêm 4tr để thay main nhưng họ báo ko có linh kiện), hay cách nào đó giúp em để anh bán hàng đó phải chịu 1 phần trách nhiệm.


Sau chuyện này em thấy mình ngu ngốc, ngoài cách làm việc thật chăm chỉ để bù lại số tiền đó có lẽ chẳng còn cách nào khác. Nhưng cái giá phải trả quá đắt đối với em. cho đến lúc này em suy nghĩ rất nhiều nhưng ko thể cảm thấy thoải mái được. Em chỉ mong mọi người chia sẻ thôi đừng chém em :Smiling: Em thực sự cảm thấy bế tắc và chán lắm nên mới viết tâm sự lên đây :Crying: