Chuyện tưởng như đùa nhưng lại là thật. Em đang làm kế toán tại tổng công ty của một tập đoàn lớn. Nhưng năm nay do công ty mở thêm chi nhánh nên em được chuyển đến chi nhánh làm kế toán trưởng. Khi biết tin, em vừa vui vừa sợ vì đây là cơ hội thăng tiến nhưng cũng là thử thách lớn đối với em. Ngày đầu tiên họp gặp mặt, em gặp được một phen ngã ngửa vì gặp lại người yêu cũ thời đại học, bất ngờ hơn anh ấy lại là sếp của em. Trời ơi không thể tin nổi, trái đất này thật tròn.

Vì là người yêu cũ của nhau nên khi bất ngờ gặp lại cả 2 không khỏi ngượng ngùng nhưng khi vào việc thì chúng em lại có vẻ rất hợp nhau. Không thể ngờ là mối tình khắc cốt ghi tâm thời thanh xuân của em lại là sếp hiện tại. Ngày nào cũng gặp mặt nhau, đã vậy còn phải thường xuyên họp mặt, trao đổi công việc nữa, đúng là tình cũ không rủ cũng tới.

Dù cố gắng tập trung vào công việc nhưng mỗi khi đụng mặt nhau làm em không khỏi bối rối, anh ấy vẫn dịu dàng như xưa, vẫn nhớ những sở thích của em. Một hôm anh ấy hẹn em ra ngoài ăn tối để nói chuyện, bọn em hỏi thăm tình hình của nhau, cả 2 hiện tại vẫn đang độc thân nhưng giờ đây cả 2 đều đã trưởng thành và muốn lo cho sự nghiệp nên chúng em đã thành bạn bè của nhau để cùng giúp đỡ nhau trong công việc chứ không còn tình cảm đôi lứa như xưa nữa.