e thật sự thấy bế tắc, k biết phải xử lý chuyện này như thế nào!!!!


chả là, bố mẹ em năm nay đã gần 50 tuổi nhưng suốt ngày cãi cọ vì một chuyện thế này!


trước đây, bố em làm công nhân cho một xưởng đúc ở quê, có quen một chú cùng làm. 2 anh em có vẻ hợp rồi kết nghĩa. chú này lấy vợ nhưng  hôn nhân đổ vỡ, đưa nhau ra toà li dị. nhưng k biết như thế nào mà mãi không giải quyết giấy tờ xong. chú này gọi cho bố em bảo bố e giúp đỡ. bố e nhiệt tình giúp đỡ chú. nhưng mẹ em k đồng ý. bảo đã k vun vén cho ngta mà lại như thế. sau chuyện ấy qua đi. chú này lấy vợ. lấy ai k lấy lại đi lấy em họ của cô vợ cũ. thành ra mẹ em có ác cảm với chú. bảo như thế thì loạn.


chuyện ấy sẽ trở thành chuyện cũ, nhưng dạo gần đây, phải gần 2 năm, bố em với chú này hay nói chuyện điên thoại, chuyện gì ở nhà cũng tâm sự với chú. mẹ em trc có ác cảm nên k thích. đâm ra bố mẹ cãi nhau liên tục. e có nói như nào cũng chẳng được. mẹ e thì chẳng nó gì, còn bố e lúc nói chuyện với em thì bảo chú rất tốtt với bố, vì mẹ có ác cảm với chú nên chú sẽ tìm mọi cách để xoá đi ác cảm ấy.


đỉnh điểm là tết năm nay, chú có ra nhà em chơi. nhưng mà ngày nào k ra, ra vào ngày mấy ng trong gia đình bên ngoại nhà em đnag ăn uống tụ tập, bố em còn giấu diếm nữa ( vì ăn ở dưới nhà ăn nên phòng khác trên nhà bố em tiếp)


chả hiểu sao bố em lại làm thế nữa. cứ lén lén lút lút nói chuyện với chú. rất hay có kiểu có cái gì hay đẹp là nhắn tin cho chú rồi tự đi mua tặng chú ấy. mẹ em biết đâm ra cứ cãi nhau liên tục rồi lôi chuyện nọ chuyện kia ra. thành ra chuyện cứ to tát hẳn lên. 


e k biết phải làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn này. mọi ng cho e lời khuyên ạ