“Học tiếng Nhật”, chàng trai khó tính nhưng có nét quyến rũ rất riêng. Với vốn liếng của 7 năm có lẻ yêu chàng, và đến bây giờ vẫn chưa có ý định bỏ. Nếu bạn đã trót phải lòng chàng trai ấy nhưng không biết làm thế nào để chinh phục, vậy hãy lập một kế hoạch để chiếm được trái tim của chàng. Mình xin được chia sẻ một số “típ” của riêng bản thân để các bạn có thể tham khảo nhé.1. Chàng là của riêng bạn!


Này nhé, chàng có thể không vạm vỡ, quyến rũ như trai Tây, hoặc không ngọt ngào như trai Hàn Quốc, nhưng đó chính điểm lạnh lùng đó luôn là một bí mật được các cô gái khao khát khám phá. Tuy chàng sở hữu trong tay rất nhiều fans, đương nhiên, bạn có thể là một trong số hàng tá fans ấy nhưng bạn sẽ không cần phải tranh giành với bất kỳ cô gái nào. Chàng là của riêng bạn, theo cách bạn cảm nhận riêng về chàng. Truyện tranh, âm nhạc, phim ảnh, thời trang,…ở tất cả mọi lĩnh vực chàng đều có điểm nổi loạn, nếu như bạn tìm thấy những điểm hấp dẫn trong đó, chàng sẽ luôn là một thứ gì đó lung linh trước mắt bạn.2. Chấp nhận các thói hư tật xấu của chàng.


Tuy đã rung rinh trước chàng, nhưng đừng bao giờ nghĩ chàng là người hoàn hảo.Chàng cực kỳ khó chiều nên để chinh phục chàng bạn cần chuẩn bị tâm lý thật vững và tựcho mình một khoảng thời gian để nghiên cứu. Có thể kể ra một vài tật xấu tiêu biểu sau đây^^


Thứ nhất, chàng đeo trên mình ba bộ mặt, thiên biến vạn hóa khôn lường. 46 nét Hiragana uốn éo, vặn vẹo; rồi đến 46 kiểu Katakana cứng nhắc; đến bộ mặt mà bất kỳ cô gái thiếu bản lĩnh nào cũng sẽ ngay lập tức đầu hàng, đó là hàng tá chữ Hán khó nhớ, khó đọc; chưa kể đến cái thứ Tiếng Anh chàng tự biên tự diễn, khiến cho người nghe điêu đứng, không hiểu chàng đang nói cái quái gì. Đối với tật xấu này, bạn đừng bỏ cuộc vội, vì càng gặp và tiếp xúc dài dài với chàng, bạn sẽ tự nhận ra những thủ thuật tinh vi của chàng. Chàng khó chiều nhưng không khó đoán^^.


Thứ hai, chàng lắm chiêu trò đến mức nghĩ ra vô vàn cách diễn đạt , cách biểu hiện có ý nghĩa giống nhau, nếu ai không tỉnh táo sẽ bị lạc vào một mê hồn trận,phân vân không tìm ra lối thoát. Trong trường hợp này, bạn hãy tự hãy sắp xếp cho chàng những cuộc hẹn đặc biệt bằng những bữa ăn do chính bạn tự nấu. Món này ăn kèm với salad, món kia nên được chế biến với gia vị này, gia vị kia,…Hãy chỉn chu trong việc lập ra một set menu hợp lý, bảo đảm chàng sẽ phải chú ý đến bạn.


Thứ ba, chàng cứ thích phức tạp hóa vấn đề lên bằng cách dùng kính ngữ khó nhớ; khó đến mức ngay cả những người họ hàng thân thích với chàng cũng không thể dùng một cách tự nhiên những kính ngữ chàng phát minh ra.


Rồi thứ tư, chàng rắc rối lằng nhằng khi những trợ tự chàng dùng luôn khiến cho các cô gái hoang mang. Chưa kể, còn la liệt những cách đếm ( đồ vật, động vật,…) khác nhau, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy đau đầu.Đối với hai tật xấu thứ ba và thứ tư này, công nhận khó chiều thật, nhưng không phải là không thể nhớ khi tình yêu của bạn dành cho chàng đã đủ lớn.


Còn nhiều lắm, những điểm tật xấu và điểm hạn chế của chàng, nhưng nếu đã xác định tán tỉnh chàng, bạn cần phải chấp nhận và theo chàng một cách kiên trì. Nếu đảm bảo được bước thứ hai này, mời bạn sang bước thứ ba.3. Mạnh dạn nói lời yêu với chàng!


Chàng có quá nhiều cô gái vây quanh, nên nếu bạn không mạnh dạn tỏ tình, sẽ không bao giờ chàng nhận ra được. Chàng lạnh lùng không có nghĩa là chàng không biết lắng nghe và cảm nhận. Hãy tự tạo cho mình cơ hội luyện tập nói lời yêu với chàng như đứng trước gương, dùng lời bài hát yêu thương nào đó thay lời muốn nói, hay thậm chí chia sẻ với những người bạn của bạn những gì mà bạn muốn thể hiện,..Đừng quá cứng nhắc và lo lắng về việc làm thế nào để nói, chỉ cần bạn có ý chí và quyết tâm muốn nói, bạn sẽ nói ra được. Đừng đánh mất cơ hội, nếu thật sự tin rằng chàng trai đó có thể mang lai tương lai và hạnh phúc cho bạn. Đừng để phải đứng nuối tiếc khi chứng kiến các cô gái khác có cùng điểm xuất phát như mình, tỏ tình và được chàng gật đầu đồng ý. Mình tin chàng sẽ không bao giờ hờ hững từ chối lòng tốt của bạn nếu như bạn chân thành. Và khi trở thành cô gái của chàng, người bạn đồng hành của chàng, chàng sẽ dắt tay bạn khám phá những thử thách mới.Mình đã theo đuổi và yêu chàng như thế. Mình không tự tin nói rằng, mình là người tán tỉnh chàng giỏi nhất, nhưng mình đủ tự tin để nói: Mình và chàng hợp nhau. Không chỉ với chàng trai tiếng Nhật này, đối với các thứ ngôn ngữ khác, hãy tập yêu trước khi học, vì chỉ có yêu mới có thể đến với câu chữ tự nhiên nhất.


Chúc các bạn thành công.