Tụi em quen nhau qua beetalk, anh ấy 27t và e 22t. Sau khoảng 3 tuần nói chuyện thì anh ấy ngỏ lời với em. Và tụi em bắt đầu quen nhau. Sau hơn 1 tháng, anh ấy đề cập vấn đề anh ấy tới khi 35t mới có thể có sự nghiệp và lấy vợ được. Em bảo em sẽ đợi nhưng anh ấy bảo em sẽ không đợi được vì tới khi em 27,28t là gia đình sẽ hối lấy chồng , rồi sẽ không ai có thể tin anh ấy tới 35t có sự nghiệp. Bạn gái cũ quen 8 năm cũng không thể đợi anh ấy, và anh ấy bảo stop 1 năm cho em lớn , rồi sau 1 năm cho anh ấy biết suy nghĩ của em xem em có đợi được không và có thể yêu người như anh ấy.


Sau hôm đó em nghĩ tụi em sẽ chẳng nói chuyện gì nhưng tụi em vẫn nói chuyện như chưa từng chia tay. Em bắt đầu níu kéo, em không muốn stop như vậy, quen được 1 tháng tình cảm được bao nhiêu mà 1 năm sau gặp lại. Hồi đầu em bảo e sẽ kua lại anh ấy, a ấy bảo ok. Tụi em vẫn vui nói chuyện. Nhưng mới hôm qua e hỏi anh có yêu em không ? Và anh ấy trả lời NOPE, và tối nay em hỏi anh còn muốn em kua anh không? Anh ấy bảo ai ngỏ lời em cứ quen và bảo anh ấy không muốn nữa.


Em cũng không biết phải thế nào nữa, nếu em cứ tiếp tục níu kéo thế này thì anh ấy sẽ chán ghét em mất, nhưng em thật sự không muốn. Và cái em băng khoăng nhất là ko biết có phải do hết thích em nên vậy không ?


Mong mọi người giúp em