Chào các mẹ trên WTT!


Lần đầu tiênmình viết bài trên WTT, để tâm sự cùng mọi người về cái sự trùng hợp ngỡ ngàng mà mình đã trải qua! Mặc dù giờ mình đã có chồng, đã sắp làm mẹ nhưng nhiều khi nghĩ lại vẫn cực kỳ ấm ức vì ko biết phải giải thích kiểu j để được hiểu rõ!


Cách đây lâu lâu, mình có tham gia 1 lớp học dài khoảng 3 tháng, trong thời gian đó có mình có chơi với 1 nhóm khoảng 4, 5 người trong lớp ấy, trong đó có 1 tên bằng tuổi, nhưng lúc đầu mình ko biết bằng tuổi nên cứ gọi a ngọt xớt, đến lúc biết thì cũng quen miệng rồi nên gọi là a luôn. Bọn mình chơi với nhau vô tư, ko hề có tình ý j cả. Sau khi học xong lớp đó mình mới biết là a chàng đã có vợ và 1 con trai. Ông cũng vô tư nhận mình làm e gái kết nghĩa và đương nhiên vợ của ông ý (ít hơn mình 1 tuổi) trở thành chị dâu mình.


Lúc đầu bà ý có ghen tuông rằng mình có tình ý với chồng bả, nhưng sau 1 thời gian ông kia giải thích, mình giải thích và gặp gỡ làm quen thì bà ý cũng ko còn ghen nữa mà đồng ý kết bạn, sau đó mình chơi với cả vợ chồng nhà đó, coi như anh chị mình (thề là mình ko có tí tình ý nào với ông anh kia).


Tính mình thì thực sự khá là cá tính, bạn thân của mình chủ yếu là con trai. Mà thực sự là mình ko thích chơi với con gái lắm, sau khi bị 1 vố từ hồi cấp 2, mấy đứa bạn thân thân với mình chúng nó nói xấu sau lưng mình là mình dị ứng chơi với con gái từ đó.


Sau đó 1 thời gian, mình tán đổ 1 anh làm gần cơ quan, anh chàng ngy của mình trắng trẻo, đẹp zai mà hiền lành, ít nói nữa. Từ lúc tán đến lúc yêu mình đều khoe với vợ chồng nhà đó. Sau mình cũng bớt đi chơi cùng ông anh trai kết nghĩa kia mà tập trung vun đắp tình cảm với anh ngy mới. Và 2 anh em chỉ còn chém gió trên face và zalo, thi thoảng ra đường thì nhìn thấy mặt.


Đùng 1 cái đang yên đang lành bà "chị dâu" lại quay sang ghen lồng ghen lộn với mình, nói là mình quyến rũ chồng bà ý :o (trong khi bà biết mình đang có ngy). Gọi điện nói mình nọ kia, lúc đầu mình cũng có ý hẹn gặp cả 4 người để cùng nhau nói chuyện thì bà nhất quyết ko đi. Sau mình ko thèm gọi, ko thèm chấp và coi như mình ko quen bà đó và cũng hạn chế nói chuyện với ông anh trai luôn. Sai lầm của mình có lẽ là mình kể hết chuyện này cho ngy, và từ đó xảy ra bao nhiêu rắc rối!