Chào các bố các mẹ ạ. Hôm nay em đi coi bói về, lần này là lần thứ 2 em đi xem ạ. Lần trước em xem tử vi với chỉ tay, hôm nay em đi xem tướng. Đại loại là cả 2 lần em đều thấy... chẳng có gì tốt đẹp :Straightf: Nghề đang học thì không hợp, công việc lận đận, tình duyên long đong, người yêu hiện tại thì cũng bị phán là không hợp nốt (cùng là Canh Ngọ ạ), đến cả sức khoẻ cũng kém :Crying: Em thì thực ra không tin bói toán bao giờ, thậm chí còn khá nghi ngờ thầy bói, chỉ là xem cho vui thôi ạ :Straightf: Nhưng đi xem về xong em thấy bạn trai em có vẻ tin, vì thấy cả 2 lần người ta đều phán nhà bạn ấy đúng lắm, nên em cũng hơi suy nghĩ :Thinking:


Em thắc mắc, là tại làm sao mà thầy bói lại biết rõ về nhà cửa, gia đình người ta thế :Thinking: Bọn em vừa đến thầy đã chỉ ra nhà cửa thế này, bố mẹ xây nhà xây cửa làm ăn thế kia :Straightf: Với lại hôm nay em thấy thầy chỉ ra mấy thứ bệnh của em cũng khá là đúng, thành ra tự dưng cũng hơi lăn tăn lúc phán tình duyên em xấu quá :Thinking: Có lẽ em không nên đi xem lần nào nữa vì xem chẳng ra cái gì tốt đẹp mà cứ thắc mắc thì chẳng mấy chốc cũng thành ra xấu số thật :Talktothe


Thế các bố các mẹ ở đây cho em hỏi là liệu chuyện bói toán có thể tin được bao nhiêu phần, và nếu bố mẹ nào không tin thì có thể lý giải xem tại sao mấy cái kia người ta đoán trúng được không ạ :Battin ey: Em nghĩcais này cũng khá là nhiều người quan tâm, mong các bố mẹ cho em ý kiến :Battin ey:


Em xin cảm ơn trước ạ :Rose: