Chào ace trong WTT,


Mình đã 28 tuổi và mối tình này dự định là chốt cuối và chấm dứt cho cuộc đời độc thân vậy mà...hiện mình đang rất rối bời sau 1 năm yêu nhau thì mình phát hiện à không phải mình phát hiện mà là một người bạn của mình vô tình biết đc và nói cho mình


Shock là cảm xúc đầu tiên sau đó là thất vọng và giờ là cùng cực chán nản. Với từng nấy lý do chắc chắn chia tay ko khỏi đắn đo là lời khuyên mình nghe nhiều nhất nhưng sâu thẳm mình vẫn còn rất yêu anh tc của chúng mình thì ngày một khăng khít anh là người hội tụ tất cả những gì mình muốn ở một người đàn ông và một người ck. Mình đã mơ về cs và gđ nhỏ của mình sau này. Anh đã gặp gđ mình và mọi người rất ưng anh vì anh lễ phép tâm lý và rất quan tâm đến mọi người. Cả nhà đều thúc ép việc cưới xin hai đứa giờ biết đc sự thật này chắc cũng sẽ shock ko kém mình.


Giờ anh đang làm thủ tục li dị với vợ rồi sẽ xuống nhà mình nói chuyện. Mình ko biết nên ntn lý trí là phải dừng lại nhưng cảm xúc thì vẫn mong 2 đứa sẽ vượt qua để đến với nhau. Mình sợ mình sẽ hối hận nếu sau này cưới một người khác mà ko hiểu và yêu mình như anh. Yêu là mù quáng giờ mình đã thấm nhưng cũng rất cần những lời chia sẽ và tư vấn của mọi người để mình có thể có lựa chọn ít sai lầm nhất.


Cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự này của mình