Mình chưa bao giờ tạo một mục mới trên Webtretho. Nhưng hôm nay trong lúc chán nản, cần người tâm sự, mình tìm đến với các chị em trên trang Web này. Vì mình chẳng biết hỏi cùng ai, để giúp mình nhẹ đi một chút.


Hôm nay, lý do mình tâm sự với mọi người là vì mình cảm thấy mình quá đen đủi. Mặc dù mình đã cảm thấy mình không phải là người may mắn từ ngày mình mới ra trường. Nhưng đến thời điểm này, là đỉnh điểm của sự đen đủi, nó làm mình mệt mỏi, đêm không ngủ nổi.


Mình tự cảm thấy mình cũng là người có năng lực trong công việc. Nhưng mình hoàn thành đầy đủ rồi vẫn sẽ có vướng mắc phải làm đi làm lại 2-3 lần mà không phải do lỗi của mình.


Cuộc sống thì khó khăn, hai vợ chồng rất vất vả. Hoàn cảnh gia đình hai bên cũng nhiều khó khăn nên mình cũng phải lo nghĩ cho cả hai nhà. Làm việc gì cũng không suôn sẻ.


Về Công việc, thì bg là công ty thứ 3 sau 6 năm ra trường. mặc dù mỗi lần xin việc mình luôn cố gắng tìm những nơi có một chút uy tín, nhưng khi vào làm mới biết, chính sách cho nhân viên luôn bị cắt xén, hầu như không đúng luật lao động, lương thì chỉ trung bình, sếp thì luôn làm theo ý mình, chẳng cần làm đúng luật dù thuê mình để công y làm đúng luật.Nên làm 3 công ty, trong vòng 6 năm mà hiện giờ sổ Bh mới đóng đc có 9 tháng và thời điểm bây giờ chưa đc đóng.


Hiện tại mình cảm thấy rất mệt mỏi, đêm không ngủ được, ngày thì cơ thể rã rời, ăn không ngon. Mình rất muốn nghỉ việc ở nhà nghỉ ngơi, nhưng lại không dám xin nghỉ vì hiện nay vị trí của mình ở công ty cũng quan trọng ( dù mình chẳng giữ vị trí cấp cao, và không được tôn trọng theo kiểu quan trọng). Nên nếu mình xin nghỉ công ty cũng sẽ làm khó dễ cho mình. Mình cũng sợ ở nhà mọi người hỏi về việc mình thất nghiệp, mình cũng lại chịu áp lực.


Mình không biết làm thế nào để đỡ căng thẳng. hi vọng mọi người có kinh nghiệm, tâm sự cùng mình sẽ giúp mình cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Và nếu có cách giúp mình giải đen để công việc suôn sẻ, cuộc sống vui vẻ thì tốt cho mình lúc này quá.